ทีวีไกด์“ตลก 6 ฉาก” เจสัน ยัง ควง ซูซี่ แต่งแฟนซีผี!!! ประชัน ตุ๊กกี้ สยองก่อนฉายจริง 6:66 ตายไม่ได้ตาย

ข่าวบันเทิง Tuesday July 21, 2009 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พระ-นางหนังสยองสุดระทึก “6:66 ตายไม่ได้ตาย” ควงกันมาหักมุมฮาก่อนจะไปสยองกันในหนัง!!! เมื่อรายการวาไรตี้ซิทคอม “ตลก 6 ฉาก” คว้าตัวพระเอกหนุ่มไฟแรง เจสัน ยัง ควงคู่มากับนางเอกน้องใหม่ ซูซี่-สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา มาสร้างเสียงฮาหักมุมก่อนหนังสยองขวัญสุดระทึกเรื่องแรก “6:66 ตายไม่ได้ตาย”ของค่ายใบโพธิ์สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ของเสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสิรฐ ที่จับมือทำหนังร่วมกับ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน ) ของ คุณปัญญา นิรันดร์กุล ในนาม หัวฟิล์มท้ายฟิล์ม ซึ่งถือเป็นโปรเจ็คต์หนังสยองขวัญเรื่องแรกของเวิร์คพอยท์ฯ รับรองเป็นปรากฏการณ์สุดระลึกที่ทุกคนไม่เคยรู้สึกมาก่อนอย่างแน่นอน ฉากเด็ดหักมุกสัปดาห์นี้ นำพระเอก-นางเอก หนังสุดสยองมาสร้างเสียงหัวเราะในแบบผีๆ แต่เป็นแฟนซีผีนานาชาติ ในฉาก แมวมองคอร์นเนอร์ ที่จัดเปิดตัวหนัง “6:66 ตายไม่ได้ตาย” ซึ่งทุกคนในงานต้องแต่งตัวเป็นผีกันทุกคน โดย เจสัน ยัง แต่งเป็นแดร็กคิวล่าหนุ่ม ส่วน ซูซี่ พลิกโฉมเป็นนางตานีสาวสวย และแขกไม่ได้รับเชิญอย่าง ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ แต่งเป็นปอบหยิบได้เหมือนจริงมากๆ แต่ไม่ได้มาคนเดียวพาเพื่อนที่นอนอยู่ข้างนอกมาด้วย เพื่อหวังเนียนเข้ามาทานอาหารฟรี แต่พอจะไปปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น จนหนุ่มมูลนิธิเฉลยว่าคนที่นอนอยู่ตายแล้วจริงๆ ทำให้งานเปิดตัวหนังสุดระลึกสยองขวัญสมชื่อ เรียกว่าฮากระจาย วิ่งกระเจิงกันทีเดียว หน้าจอยังสนุกขนาดนี้ เบื้องหลังก็สนุกไม่แพ้กันเมื่อ ตุ๊กกี้ ดันเป็นแฟนคลับตัวจริงของพระเอกหนุ่ม เจสัน ยัง เรียกว่าบอกชื่อเพลงมา ร้องได้หมดทุกเพลง จนเจสัน ยัง อดปลื้มไม่ได้ ให้รางวัลด้วยการนอกบทหอมแก้มตุ๊กกี้ฟอดใหญ่ ทำเอาผีปอบอายจนม้วนไปเลย งานนี้ตุ๊กกี้ถึงกับตกหลุมรัก บอกกับเจสัน ยัง ว่า “ถ้าหนังเข้าฉายต้องรีบไปดู พลาดไม่ได้เลย เพราะพระเอกเรื่องนี้เขาหล่อด้วย เล่นเก่งด้วย” จีบกันไป จีบกันมาแบบนี้ ต้องไปพิสูจน์กันในรายการว่าจะลงเอยกันอย่างไร และจะฮาขนาดไหน ในรายการวาไรตี้ซิทคอม “ตลก 6 ฉาก” วันศุกร์ที่ 24 ก.ค.นี้ ห้าทุ่ม ทางช่อง 5