SASCH ส่งโปรโมชั่นใหม่เอาใจนักช้อป

ข่าวทั่วไป Wednesday October 11, 2006 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
SASCH ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดังจากประเทศอิตาลี ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา จัดแคมเปญสุดพิเศษ “Central Plaza Weekday Special” ด้วยการมอบส่วนลดในช่วงวันธรรมดาเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 30% เพียงช้อปครบทุก 800 บาท รับทันทีแสตมป์สะสมแต้ม 1 ดวง เพื่อใช้เป็นส่วนลดในครั้งต่อไป นอกจากนี้ สำหรับสมาชิก รับส่วนลดพิเศษทันที 10% เมื่อซื้อสินค้าในราคาปกติ เริ่มช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ — 31 ตุลาคม 49 ณ ร้าน SASCH ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว และบริเวณโซน ซี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
SASCH บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าสำเร็จรูปและเครื่องประดับตกแต่งจากอิตาลี และเป็นบริษัทที่มีระบบการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีประสิทธิภาพมีสาขาและแฟรนไชส์ทั่วโลก มุ่งเน้นตลาดหนุ่มสาววัยทำงานเป็นหลัก โดยให้ความสำคัญกับเทรนด์แฟชั่น คุณภาพของสินค้าและราคาที่สมเหตุสมผล โดยผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ SASCH จะถูกออกแบบมาเพื่อลูกค้าที่พิสมัยในเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆตลอดเวลา ใส่ใจในรายละเอียด รวมถึงคำนึงในคุณภาพสินค้าเป็นหลัก ปัจจุบัน SASCH มีสาขากระจายอยู่มากมายหลายประเทศ ทั้งในยุโรป อเมริกา และเอเชีย รวมแล้วกว่า 250 ร้าน ใน 32 ประเทศอีกด้วย
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศ, สลิลลา เศวตเศรนี
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4112 / 09-816-0910
โทรสาร 02-264-5575
อีเมล์ pr.ho@centralplaza.co.th