บราเดอร์ ส่ง 6 ผู้ช่วยมือฉมังในหนึ่งเดียวด้วย เครื่องอิงค์เจ็ทมัลติฟังก์ชั่น MFC-6890CDW

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 22, 2009 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย บราเดอร์ นำเสนอสุดยอดเครื่องอิงค์เจ็ทมัลติฟังก์ชัน 6-in-1 รุ่น MCF-6890CDW ครบครันด้วยคุณสมบัติพิเศษรอบด้าน ทั้งพิมพ์ แฟกซ์ ถ่ายเอกสาร และสแกน รองรับงานได้ถึงขนาด A3 พร้อม จอ LCD สี Touch screen ขนาด 4.2 นิ้ว ทั้งใช้งานง่าย สามารถสั่งงานได้โดยตรงจากหน้าแผงหน้าปัดเครื่อง หรือผ่านพีซีก็ได้ มาพร้อมหน่วยความจำในตัวเครื่อง 64 MB จึงให้ความรวดเร็วทั้งงานพิมพ์ งานแฟกซ์ สแกน หรือถ่ายเอกสาร ง่ายดายและให้งานพิมพ์คุณภาพคมชัดดุจต้นฉบับ นอกจากนี้ยังช่วยองค์กรประหยัดเวลาและกระดาษด้วยฟังก์ชันงานพิมพ์แบบ 2 หน้าอัตโนมัติ พร้อมถาดป้อนกระดาษอัตโนมัติ (ADF) สูงสุดถึง 50 แผ่น สะดวกยิ่งขึ้นกับการเชื่อมต่อระบบเน็ทเวิร์คแบบไร้สาย MFC-6890CDW ช่วยสร้างสรรค์ความโดดเด่น สะดุดตา ด้วยการเพิ่มขนาดชิ้นงานของคุณ ไม่ว่าจะเป็นโปสเตอร์ส่งเสริมการขายร วมถึงสื่อโฆษณาต่างๆ เช่น โบวชัวร์ หรือ แผ่นพับ และดึงดูดความสนใจด้วยการเน้นตัวอักษร และภาพกราฟิกที่ใหญ่ขึ้น หรือถ่ายทอดความคิดและข้อมูลที่จำเป็นต่อธุรกิจของคุณได้อย่างละเอียดครบถ้วนลงบนกระดาษ A3 แผ่นเดียว ยิงปืนนัดเดียวได้นก 6 ตัว คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม สามารถจับจองเป็นเจ้าของ 6 ผู้ช่วยมือฉมัง ได้แล้วในราคา 20,900 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ Brother Contact Center โทร 02 665 7777 หรือ www.brother.co.th สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด กณวรรธน์ อิศรางกูร ณ อยุธยา 02-655-6633 kanawat@apprmedia.com บุษกร ศรีสงเคราะห์ 02-655-6633 busakorn@apprmedia.com ทนุ รักษาผล 02-655-6633 thanu@apprmedia.com

แท็ก ฟังก์ชัน