หลักทรัพย์กสิกรไทย เอาใจลูกค้า ให้กิน พิซซ่าฮัท ฟรีในวันเกิด!

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 23, 2009 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--บล.กสิกรไทย นายประสงค์ รุ่งสมัยทอง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานกลยุทธ์องค์กร บล.กสิกรไทย เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอบแทนให้กับลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจกับบริษัทฯเป็นอย่างดีมาโดยตลอด จึงได้ร่วมมือกับ บริษัท ยัม เรสเทอ รองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ในการมอบของขวัญวันเกิดให้กับลูกค้าทุกคนของหลักทรัพย์กสิกรไทย โดยสามารถรับพิซซ่าวันเกิด 1 ถาดได้ฟรีในเดือนเกิดที่ร้านพิซซ่าฮัท ทุกสาขา “ เพื่อสร้างประสบการณ์(Brand Experience)ให้กับลูกค้าของ KS ว่าการที่ท่านได้ให้เกียรติไว้วางใจมอบให้เราเป็นที่ปรึกษาการลงทุนอย่างครบวงจรให้กับท่าน นอกเหนือจากเรื่องคุณภาพในสินค้าและบริการที่ยอดเยี่ยมที่ท่านจะได้รับจากเราแล้ว ท่านยังจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษที่เหนือกว่าอีกมากมาย ” นายประสงค์กล่าว ความร่วมมือระหว่าง พิซซ่าฮัท และ หลักทรัพย์กสิกรไทย ในครั้งนี้ เป็นการร่วมกันมอบของขวัญวันเกิดให้กับลูกค้าของหลักทรัพย์กสิกรไทยทุกคน โดยสามารถรับพิซซ่าวันเกิดนี้ได้ฟรีท่านละ 1 ถาดในเดือนเกิดของท่านที่ร้านพิซซ่าฮัททุกสาขา และนอกจากนี้ พิเศษสุดสำหรับลูกค้าของหลักทรัพย์กสิกรไทยทุกท่านที่มาใช้บริการที่พิซซ่าฮัททุกสาขา ยังจะได้รับส่วนลดอีก 10% ในทุกรายการอาหารและเครื่องดื่ม รวมไปถึงรายการอาหารชุดโปรโมชั่นทุกชุดอีกด้วย ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ พิซซ่าฮัท มอบสิทธิพิเศษในระดับนี้ให้กับลูกค้า และมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าแม้แต่ธุรกิจร้านพิซซ่าด้วยกัน ก็ยังไม่เคยมีใครมอบสิทธิพิเศษให้ได้มากถึงขนาดนี้ ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจร้านพิซซ่าอย่างแท้จริง นางนงนุช บูรณะเศรษฐกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด พิซซ่าฮัท กล่าวย้ำ โดย นายประสงค์ กล่าวเพิ่มเติมว่า กิจกรรมการตลาดในครั้งนี้เป็นหนึ่งในแคมเปญ KS…MORE ที่เป็นกลยุทธ์หลักในการสร้างแบรนด์ของ KS ในปีนี้ ซึ่งยังจะมีกิจกรรมการตลาดดีๆที่แตกต่างและสร้างสรรค์มามอบให้ลูกค้าของ KS อีกมากมายตลอดทั้งปี “ที่ผ่านมา เราได้เชิญลูกค้ามาชมภาพยนตร์ในรอบพิเศษก่อนฉายจริงไปหลายเรื่อง ก่อนชมภาพยนตร์เราก็ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ร่วมเล่นเกมส์ รับของรางวัลที่เป็นลิขสิทธิ์แท้ของภาพยนตร์เรื่องนั้นๆจากต่างประเทศ อิ่มอร่อยกับอาหารก่อนเข้าชมภาพยนตร์ร่วมกัน อันเป็นกิจกรรมที่เราจัดขึ้นทุกๆเดือน เพื่อมอบให้เป็นสิทธิประโยชน์พิเศษให้กับลูกค้าตามสโลแกนของ KS…MORE ที่ว่า อีกหนึ่งอภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า จากหลักทรัพย์กสิกรไทย” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) โทร : 0- 2696-0017