เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ - ซัมซุง เปิดโลกภาพยนตร์ส่วนตัวกับซัมซุงพลาสม่า ทีวี ติวเข้มคนรักหนังก่อนประลองการแข่งขันมูวี่มาราธอน

ข่าวบันเทิง Friday July 24, 2009 13:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ซัมซุง พลาสม่า ทีวี ที่สุดแห่งความบันเทิงระดับมูฟวี่กูรู และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัว “พลาสม่า มูฟวี่เวิลด์ โชว์เคส (Plasma Movie World Showcase)” ครั้งแรกของเมืองไทยกับ การเปิดโลกภาพยนตร์ส่วนตัวกับซัมซุงพลาสม่าทีวีเพื่อติวเข้มคนรักหนังก่อนประลองการแข่งขันในกิจกรรม “ซัมซุง พลาสม่า มูฟวี่ กูรู มาราธอน 2009 @ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ (Samsung Plasma Movie Guru Marathon 2009 @ Major Cineplex)” ซี่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-26 สิงหาคม 2552 พลาสม่า มูฟวี่เวิลด์ โชว์เคส เป็นการปูพื้นฐานเกี่ยวกับภาพยนตร์ให้กับลูกค้าผู้สนใจสมัครเข้าแข่งขันโดยจัดขึ้นทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตลอดเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมนี้ ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน, รังสิต, ปิ่นเกล้า, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และเอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากกูรูชื่อดังผู้คว่ำหวอดในแวดวงภาพยนตร์ อาทิ นันทขว้าง สิรสุนทร นักวิจารณ์ภาพยนตร์ชื่อดัง และเหล่าผู้กำกับชื่อดังอย่าง ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์, เอส-คมกฤษ ตรีวิมล,โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ร่วมเยี่ยมชมบูธกิจกรรม สำหรับผู้ชนะการแข่งขันกิจกรรม “ซัมซุง พลาสม่า มูฟวี่ กูรู มาราธอน 2009 @ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ (Samsung Plasma Movie Guru Marathon 2009 @ Major Cineplex)” จะได้รับรางวัลใหญ่ ซัมซุง พลาสม่า ทีวี ซีรี่ส์ 6 ขนาด 63 นิ้ว พร้อมกระฮึ่มไปกับ ชุดโฮมเธียเตอร์ พร้อมเงินสด 200,000 บาท และ บัตรชมภาพยนตร์ฟรีตลอดชีพ จาก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 800,000 บาท ตลอดจน ชื่อของคุณจะถูกบันทึกไว้กับสถิติความแปลกไม่เหมือนใครกับการชมภาพยนตร์แบบมาราธอนที่ใช้เวลาที่ยาวนานที่สุดในประเทศไทย บันทึกและมอบใบประกาศนียบัตรรับรองโดย Ripley’s Believe it or not!!!