ภาพข่าววัตสันจัดประมูลของรักดารามอบรายได้แก่สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 13 ปีในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Friday July 24, 2009 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามสำหรับคุณ จัดงานฉลองครบรอบ 13 ปีในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมจัดการประมูลของรักของหวงดารานักแสดงชั้นนำ เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้แก่สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เพื่อสนับสนุนกิจกรรมของสมาคมฯในการช่วยเหลือเด็กและสตรีผู้ด้อยโอกาส โดยมีคุณอมรา อร่ามศรี (ซ้ายสุด) หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์และหาทุนสมาคมฯ และคุณเมทินี พงษ์เวช (ที่2จากซ้าย) ผู้อำนวยการสมาคมฯ เป็นผู้รับมอบเงินบริจาคจาก คุณสุภาพ มั่นคงขันติวงศ์ (ที่2จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด และคุณนวลพรรณ ชัยนาม (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด เกี่ยวกับ วัตสัน วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามสำหรับคุณ อันดับหนึ่งในเอเชียและในประเทศไทย เปิดดำเนินการในประเทศไทยครั้งแรกในปีพ.ศ. 2539 โดยมีสาขาแรกตั้งอยู่ที่อาคารมณียาเซ็นเตอร์ ปัจจุบัน ร้านวัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามที่มีจำนวนสาขามากที่สุดถึงกว่า 150 สาขาทั่วประเทศ และมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเภสัชกรคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ ร้านวัตสันจำหน่ายสินค้าครอบคลุมตั้งแต่สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โดยมีความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีคุ้มค่าในเรื่องของราคา พร้อมมอบการบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง วัตสันอยู่ภายใต้การบริหารของกลุ่มเอ.เอส. วัตสัน ซึ่งเป็นเครือข่ายร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีจำนวนสาขากว่า 8,000 สาขา ใน 36 ตลาดทั่วโลก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ วีรนุช พุทธชาติเสวี / ธรณ ชัชวาลวงศ์ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทรศัพท์ 0 2627 3501 ต่อ 101 , 118 โทรสาร 0 2627 3510 Email: wputtachartsaewee@th.hillandknowlton.com