สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ จัดเสวนา เรื่อง “Road map สำหรับ การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคม (Socially Responsible Investment: SRI)

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 27, 2009 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ก.ล.ต. กำหนดการเสวนา เรื่อง “Road map สำหรับ การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคม (Socially Responsible Investment: SRI) ในตลาดทุนไทย และยุทธศาสตร์การลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบ” วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2552 เวลา 14.00 — 17.00 น. ณ MEETING ROOM 3 ฮอลล์ 9 อิมแพค เมืองทองธานี 14.00 — 14.30 น. กล่าวเปิดงานและวัตถุประสงค์ โดย นายวสันต์ เทียนหอม ผู้ช่วยเลขาธิการอาวุโส สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และ ตลาดหลักทรัพย์ 14.30 — 16.30 น. เสวนาเรื่อง “Road map สำหรับการลงทุนอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคม (Socially Responsible Investment: SRI) ในตลาดทุนไทย และ ยุทธศาสตร์การลงทุน อย่างมีความรับผิดชอบ” ดำเนินการเสวนาโดยนายสุนิตย์ เชรษฐา ผู้อำนวยการสถาบัน ChangeFusion ภายใต้มูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมป์ ผู้ร่วมเสวนา 1. นายชัยยุทธ์ ชำนาญเลิศกิจ รองกรรมการผู้อำนวยการ สถาบันกองทุนเพื่อพัฒนาตลาดทุน ศูนย์พัฒนาธุรกิจตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 2. ดร. สมจินต์ ศรไพศาล อดีตกรรมการผู้จัดการบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม วรรณ จำกัด และว่าที่กรรมการผู้จัดการบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด 3. นายสรรเสริญ นิลรัตน์ นายกสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย 4. นางวีนัส อัศวสิทธิถาวร ผู้อำนวยการสำนักงานสื่อสารองค์กร บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) 5. นายวุฒิชัย สิทธิปรีดานันท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) และรองประธานชมรม CSR (“CSR Club”) 16.30 — 17.00 น. ถาม - ตอบ ฝ่ายงานเลขาธิการ - Press Office สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ โทรศัพท์ 0-2695-9502-5 โทรสาร 0-2256-7755 E-mail: press@sec.or.th