พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ และพระสหาย จัดกิจกรรมจำหน่ายเสื้อ สมทบทุนโครงการวาดภาพฝาผนัง “วัดหนองน้ำขุ่น” จ.ระยอง

ข่าวทั่วไป Monday July 27, 2009 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ร่วมกับพระสหาย จากมหาวิทยาลัยศิลปาพร ทรงออกแบบเสื้อจำนวน 3 แบบ อาทิ ลายเทพสามกษัตริย์, ลายช้างเอราวัณ, ลายร่มโพธิ์ร่วมใจ ในราคา 399 บาท และ 499 บาท ใน “โครงการวัดหนองน้ำขุ่น” เพื่อนำรายได้สมทบทุนโครงการวาดภาพจิตรกรรมฝาผนังวัดหนองน้ำขุ่น ตำบลวังหว้า อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ในพระอุปถัมภ์ของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โดยมีจำหน่ายที่ ร้านจิตรลดา (สาขาสวนจิตรลดา), ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร, ศาลากลาง จังหวัดระยอง, ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม นี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) สิริรัตน์ จันทร์พิลา ต่อ 4114 โทรสาร 0-2264-5575 e-mail: jusirirat@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th/presscenter