เอ.ดี.ไทม์ เปิดตัวบริษัท เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้านาฬิกาแฟชั่นแบรนด์ดังระดับโลก ที่จะมาสร้างสีสันบนข้อมือในเมืองไทย

ข่าวทั่วไป Monday July 27, 2009 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) ด้วย บริษัท เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้านาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลก อาทิ ODM, Levi’s, Esprit, Bonia, Alain Delon, Roxy, Quiksilver, Ed Hardy, Invicta, Replay และ Doxa กว่า 11 แบรนด์ รุกตลาดนาฬิกาแฟชั่นในไทย โดยได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งในงาน “Siam Paragon World Watch & Jewelry 2009” มหกรรมงานแสดงนวัตกรรมนาฬิกาแห่งอนาคต ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 ก.ค.-16 ส.ค.นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ รวบรวมนาฬิกากว่า 200 แบรนด์ดังระดับโลก มาให้ผู้บริโภคได้ชมก่อนใคร พร้อมการเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ โอกาสนี้ คุณษาณฑ์ วงศ์ทองมาก ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมเลี้ยงฉลองการเปิดตัวบริษัทฯ และร่วมสนุกในงานโดยภายในงานทุกท่านจะได้พบกับบรรยากาศของเหล่าบรรดานางแบบ นายแบบเดินแฟชั่นโชว์นาฬิกาทั้ง 11 แบรนด์ นำโดย มาริโอ เมาเร่อ, จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม, เปิ้ล ภารดี อยู่ผาสุก, พูลภัทร อรรถปัญญาพล และฝ้าย ณิชานันท์ และมุมสำหรับผู้ที่รักความงามด้วยการเพ้นท์เป็นรูปแบบต่างๆ พร้อมด้วยการโชว์ลีลาของบาร์เทนเดอร์ ในการผสมเครื่องดื่มสูตรต่างๆ กว่า 100 ชนิด ที่ทุกท่านจะได้เข้าร่วมสนุก และร่วมดื่มฉลองไปพร้อมๆ กัน ในวันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2552 เวลา 16.00 — 18.30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณมายด์ โทร. 02-553-3161-3

แท็ก Siam Paragon   ICT