โนเกีย N-Gage ชวนแดนซ์กระจาย...กับเกม ‘Dance Fabulous’

ข่าวเทคโนโลยี Monday July 27, 2009 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ยูเค คอมมูนิเคชั่นส์ โนเกียเปิดตัว “Dance Fabulous” เกมส์มือถือเกมส์แรกที่ให้คุณออกแบบท่าเต้นได้ ด้วยตนเอง ใหม่ล่าสุดจาก N-Gage ซึ่งให้ผู้เล่นสามารถเลือกใช้เพลงที่จัดเก็บไว้ในเครื่อง หรือเพลงโปรดอื่นๆ ที่ ดาวน์โหลดจาก XpressHitList มาใช้เล่นเกม ซึ่งนอกจากความสนุกสนานกับการคิดท่าเต้นใหม่ๆ แล้ว ผู้เล่นยังสามารถบรรเจิดไอเดียได้ตั้งแต่การสร้างนักเต้นของตัวเอง โดยการเลือกทรงผม เลือกใบหน้า การแต่งตัว รวมถึงการตั้งชื่อให้กับนักเต้น ความพิเศษของเกม “Dance Fabulous” คือผู้เล่นสามารถแบ่งปันภาพท่าเต้นเด็ดๆ หรือท่าเต้นใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์ขึ้นเองในหมู่ผู้เล่นได้ และหน้าจอแสดงการเล่นร่วมกับเพื่อนๆ นี่ยังไม่นับเกมจากชุมชนอื่นๆ อีกมากมายที่จะทำให้เกมบน โนเกียกลายเป็นหัวใจแห่งความบันเทิงผ่านมือถือของคุณ พบกับ Dance Fabulous ได้ที่ www.n-gage.com และสมัครเล่นฟรี 30 วัน ภายในวันที่ 24 ธันวาคม 2552 ที่ nokia.mobi/dancefabulous ข้อมูลสื่อมวลชน ติดต่อ ยูเค คอมมูนิเคชั่นส์ 02-285-6631 จิราพร บุนนาค บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-673-8888

แท็ก โนเกีย