ข่าวดีสำหรับมือตัดจาก 3เอ็ม แนะนำ Speedglass? 100 หน้ากากเชื่อมโลหะตัดแสงอัตโนมัติ

ข่าวทั่วไป Monday July 27, 2009 17:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น สามารถปรับระดับความเข้มของเลนส์ได้ มี 4 รุ่น 4 แบบดีไซน์เร้าใจ Speedglass? 100 หน้ากากเชื่อมโลหะตัดแสงอัตโนมัติ มีให้เลือกถึง 4 รุ่น 4 แบบ ตัวอย่างออกแบบถึงใจผู้ใช้งานดังนี้ 1. Blaze 2. Skull 3. Trojan บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มของงานตัด Speedglass? 100 หน้ากากเชื่อมโลหะตัดแสงอัตโนมัติ อุปกรณ์เพื่อปกป้องช่างเชื่อมจากอันตรายจากแสงจ้า และรังสียูวี/ไออาร์ ซึ่งเป็นอันตรายต่อใบหน้าและดวงตา โดยเลนส์จะทำงานตัดจากสว่างไปมืดภายในเศษเสี้ยววินาทีตามระดับความเข้มที่สามารถปรับเลือกได้ นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้เมื่อแบตเตอรี่อ่อนหรือหมด จนกระทั่งเลนส์หมดอายุ มีให้เลือกหลายรุ่น ได้แก่ รุ่น 751110 สำหรับความเข้มคงที่ที่ระดับ 11 และรุ่นปรับความเข้มได้ตั้งแต่ระดับ 8-12 ที่มีให้เลือกถึง 4 รุ่น ซึ่งมีดีไซน์ที่ทันสมัย เข้าถึงใจผู้ใช้งาน เกี่ยวกับ3เอ็ม3เอ็ม เป็นที่รู้จักและยอมรับในฐานะองค์กรผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนา ผลิตสินค้าอันเป็นนวัตกรรมเพื่อใช้งานในหลากหลายธุรกิจและอุตสาหกรรม เอกลักษณ์อันโดดเด่นขององค์กรคือ การนำเทคโนโลยีกว่า 40 ประเภท มาผสมผสานเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า ปัจจุบันมียอดขายมากกว่า 25,000 ล้านเหรียญสหรัฐ มีพนักงานมากกว่า 76,000 คนทั่วโลก ที่ทำงานอยู่ในสำนักงานสาขาในกว่า 60 ประเทศ เกี่ยวกับ3เอ็ม ประเทศไทยบริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2510 ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาจากหลายหลายเทคโนโลยี รวมกว่า 50,000 ชนิด เพื่อตอบสนองความต้องการในทุก ๆ ด้านของผู้บริโภคเพื่อชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยบริษัทฯ ผ่านการรับรอบมาตรฐานคุณภาพระดับโลก คือ ISO9001, ISO14001, TS16949 รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุดได้ที่ www.3M.com/th ติอต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: ข้อมูลประชาสัมพันธ์ติดต่อ: คุณสุจินดา ประสงค์ตันสกุล บริษัท 3เอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์: 0.2260.8577 www.3M.com คุณบูรณี จันทรปรรณิก คุณรัตติยา โตสูงเนิน บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์: 0.2690.5681-4 โทรสาร: 0.2690.5685 อีเมล์: buranii@piton.biz, rattiya@piton.biz