ลีวายส์? โครงการ ‘Levi’s? Swap Jeans’ ยีนส์เก่าแลกยีนส์ใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday July 28, 2009 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--เวิรฟ บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์ แบรนด์ ลีวายส์? ไอคอนยีนส์แฟชั่นระดับโลก เชิญชวนร่วมปฎิวัติวงการกับกิจกรรมครั้งแรกในประเทศ ‘Levi’s? Swap Jeans — ยีนส์เก่าแลกยีนส์ใหม่’ โดยกางเกงยีนส์เก่ายี่ห้อใดก็ได้ มีมูลค่า 1,000 บาท สามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดในการซื้อกางเกงยีนส์ลีวายส์? มูลค่า 2,500 บาท โดย “ลีวายส์?” จะรวบรวมกางเกงยีนส์เก่าที่ได้มอบให้แก่มูลนิธิต่างๆ เพื่อนำไปใช้เป็นประโยชน์เป็นเครื่องนุ่งห่มสำหรับผู้อื่นต่อไป ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในยีนส์โซไซตี้ กับ โครงการ ‘Levi’s? Swap Jeans — ยีนส์เก่าแลกยีนส์ใหม่’ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 — 31 สิงหาคม นี้ ที่ร้านลีวายส์? ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โรบินสัน และเดอะมอลล์ หรือร้านลีวายส์? ทั่วประเทศกว่า 130 สาขา ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี ประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทร. 02-204-8216 พรรณราย ทวีโชติกิจเจริญ (อ๋า) โทร. 02-204-8212