Gossip : ที.ซี.แจกสินค้าตัวอย่างบริ๊งค์ ไวท์ ดริ๊งค์

ข่าวทั่วไป Wednesday July 29, 2009 12:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ***** หลังจากที่เปิดตัวทำตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม “บริ๊งค์ ไวท์ ดริ๊งค์” มากว่า 1 เดือน บริษัท ที.ซี.แนลเชอรัล จำกัด ถือฤกษ์งามยามดี รุกทำกิจกรรมแจกสินค้าตัวอย่างบริ๊งค์ ไวท์ ดริ๊งค์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้ตระกูลบริ๊งค์ ที่มีส่วนประกอบหลักอย่าง แอล-กลูตาไธโอนช่วยดูแลผิวให้ขาวใส มาเอาใจให้กับสาวๆได้ทดลองผลิตภัณฑ์ ตามย่านสำนักงานในกรุงเทพฯ ทั้ง สีลม สาทร อโศก สยามสแควร์ เล่นเอาสาวๆ ที่ต้องการสุขภาพผิวขาวใส ต่างให้ความสนใจเข้าไปซักถามถึงตัวสินค้า พร้อมขอทดลองดื่ม เพราะอยากผิวขาวกันทั้งนั้น สินค้าที่โดนใจสาวๆ ขนาดนี้ เห็นทียอดขาย “บริ๊งค์ ไวท์ ดริ๊งค์” คงโตกระฉูดแน่นอน.. ***** น่าอิจฉาสาวๆ ที่ทำงานอยู่ย่าน สีลม สาทร อโศก และสยามสแควร์ หลังจากเมื่อวันก่อน ที.ซี.แนลเชอรัล ขนทีมงานไปแจกสินค้าตัวอย่าง “บริ๊งค์ ไวท์ ดริ๊งค์” ที่เป็นสินค้าน้องใหม่จากตระกูลบริ๊งค์ ที่มีส่วนประกอบหลักอย่าง แอล-กลูตาไธโอน ช่วยเรื่องสุขภาพผิวให้ขาวใสมากขึ้น เห็นสาวๆ หลายคน ให้ความสนใจเข้าไปทดลองดื่ม “บริ๊งค์ ไวท์ ดริ๊งค์” เพราะอยากขาวใสกันทั้งนั้น ใครที่ผ่านไป ไม่ต้องแปลกใจ หากเห็นสาวๆ ออฟฟิศแถวนั้น มีสุขภาพผิวดี ขาวใสกันถ้วนหน้า ก็เพราะสาวๆ เหล่านี้ ต่างติดใจ “บริ๊งค์ ไวท์ ดริ๊งค์” กันทั้งนั้น.... เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ โดย บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท ที.ซี.แนลเชอรัล จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :วารุณี คำไชย (แนน) โทร : 0-2248-7967-8 ต่อ 119 e-mail : c_mastermind@hotmail.com ,w.kham@hotmail.com website : www.mtmultimedia.com