เวิร์คพอยท์ฯ และ โต๊ะกลม เตรียมงานใหญ่ ละครเวทีจูคบ็อกซ์มิวสิคัลเรื่องแรก “เดอะ เลเจนด์ ออฟ เร่ขายฝัน เฉลียง เดอะ มิวสิคัล”

ข่าวบันเทิง Monday July 27, 2009 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ หลังจากได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมกับการทำละครเวทีเรื่องแรก “ชายกลาง : โศกนาฏกรรมในจังหวะแทงโก้” ปีนี้ โต๊ะกลม และ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ได้ฤกษ์เบิกโรงด้วยละครเวทีเรื่องใหม่ ซึ่งเป็นการทำละครเวทีในรูปแบบจูคบ็อกซ์มิวสิคัลเป็นครั้งแรก!!! ในชื่อว่า “เดอะ เลเจนด์ ออฟ เร่ขายฝัน เฉลียง เดอะ มิวสิคัล”ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวของความรัก และความฝัน อันยิ่งใหญ่ ระหว่างชายหนุ่มและหญิงสาว ผู้มีชีวิตอยู่ต่างเมือง และเมืองทั้งสอง ก็แตกต่างกันชนิดที่ไม่มีวันจะมาบรรจบกันได้ ผ่านการร้อยเรียงบทเพลงในตำนานของ วงเฉลียง กว่า 30 เพลง โดยงานนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดีเจ้าเดิมอย่าง อย่าง สังข์-ธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม (สังข์ 108 มงกุฎ) มาควบคุมดูแลการผลิตอย่างใกล้ชิดอีกด้วย ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะทางโต๊ะกลมฯได้คัดเลือกนักร้อง นักแสดงฝีมือดี มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทำให้รับประกันได้เลยว่า บทเพลงของวงดนตรีในดวงใจอย่าง วง “เฉลียง” จะถูกถ่ายทอดมาได้ตรงใจเหล่าบรรดาแฟนเพลงแน่นอน!!! ซึ่งละครเวทีเรื่องเยี่ยมนี้ จะเปิดทำการแสดง 2- 18 ตุลาคมนี้ที่ เอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรี บัตรราคา 800, 1000, 1500, 2000, 2500 และ 3500 เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.we-booking.com รีบซื้อหากันด่วน ละครเวทีดีๆอย่างนี้ ห้ามพลาด!!!