เบียร์ ซานมิเกล ไลท์ เจาะกลุ่มลูกค้า จัดประกวด SML Fit & Firm Guy Search 2009

ข่าวทั่วไป Wednesday July 29, 2009 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--ซานมิเกล มาร์เก็ตติ้ง นายณัฐภณ ตรีจักรขจร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ซานมิเกล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย เบียร์ ซานมิเกล ไลท์ กล่าวว่า ได้ร่วมกับนิตยสาร Men’s Health จัดกิจกรรม SML Fit & Firm Guy Search 2009 เพื่อค้นหาชายหนุ่มทันสมัยบุคลิกภาพดี หุ่นฟิตเฟิร์ม มั่นใจในตัวเอง กล้าแสดงออก รักการสังสรรค์ และห่วงใยสุขภาพ เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่า 100,000 บาท พร้อมถ่ายแฟชั่นในนิตยสาร Men’s Health ฉบับเดือนสิงหาคม ซึ่งได้รับความสนใจและมีผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก สำหรับกิจกรรมดังกล่าว บริษัทฯ ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 3 ล้านบาท โดยมุ่งหวังที่จะตอกย้ำภาพลักษณ์ของสินค้าให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคอย่างแท้จริง รวมถึงเป็นการขยายฐานกลุ่มลูกค้าเพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยการดำเนินกิจกรรมนั้น ได้จัดโรดโชว์ตามสถานบันเทิงชั้นนำต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพ เพื่อเป็นการโปรโมทกิจกรรม สำหรับสถานการณ์ภาพรวมตลาดเบียร์ ในช่วงครึ่งปีหลัง บริษัทฯ เชื่อว่ายังมีสภาพทรงตัว หรืออาจมีการเติบโตเพียงเล็กน้อย เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจ และโรคภัยต่าง ๆ ซึ่งมีผลกระทบกับผู้บริโภค และคาดว่าปีนี้เบียร์ ซานมิเกล ไลท์ ยังคงมีอัตราเติบโตมากกว่า 30% จากปีก่อน โดยในช่วงครึ่งปีหลังบริษัทฯ ยังคงจะมีสื่อโฆษณากลางแจ้ง สื่อสิ่งพิมพ์ รวมทั้งกิจกรรมต่าง ๆ ที่หลากหลายสำหรับผู้บริโภคที่แตกต่างกันในแต่ละกลุ่ม เพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดของผู้บริโภค. ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณจุฑารัตน์ ถือซื่อ (เล็ก) โทร. 0-2674-1177

แท็ก ประกวด