เอ็ม วี ดี แนะนำหนังแผ่นเรื่อง K-20 : จอมโจร 20 หน้า

ข่าวทั่วไป Thursday July 30, 2009 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--เอ็มวีดี ชื่อเรื่อง K-20 ชื่อไทย จอมโจร 20 หน้า Head Line: Bottom Line: วันนี้ ในรูปแบบ VCD และ DVD แนวหนัง แอ็คชั่น, อาชญากรรม ดารานำ ทาเคชิ คาเนชิโร่, ทาคาโกะ มัตซึ, โทรุ นากามูระ ผู้กำกับ ชิมาโกะ ซาโตะ สร้างจากนวนิยายชื่อดัง พร้อมกับการกลับมาของซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง ทาเคชิ คาเนชิโร่เรื่องราวของประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 1949 “K-20” จอมโจรตีนแมวยี่สิบหน้า เคลื่อนไหวไร้ร่องรอย บุกเข้าไปขโมยของบ้านไหนก็หายวับราวภูติพราย เป็นตัวละครที่นักเขียนนิยายชื่อดัง เอโดงาวะ รัมโป สร้างขึ้นให้เป็นคู่ปรับ ของนักสืบมือฉมัง โคโกโร อาเคจิ ผู้ที่หมายหมั้นจะจับตัว K-20 ให้จงได้ เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ ฮิกิชิ เอนโด (ทาเคชิ คาเนชิโร) นักกายกรรมฝีมือดีในคณะละครสัตว์ ที่ถังแตกจนต้องรับงานจากชายลึกลับ ที่ว่าจ้างเขาไปถ่ายรูประหว่างนักสืบโคโกโร่ กับ คู่หมั้นสาวสวย โยโกะ ฮาชิบะ (ทาคาโกะ มัตสึ) แต่เอนโดกลับถูกจัดฉากใส่ร้ายให้นักสืบโคโกโร่และตำรวจ เข้าใจว่า เอนโด เป็นจอมโจรยี่สิบหน้า เขาจำต้องหนีการตามล่าอันหฤโหดนี้ พร้อมหาหนทางกระชากหน้ากากจอมโจรยี่สิบหน้าตัวจริงเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตน และตัดสินใจปลอมตัวเป็น K-20 เพื่อเปิดโปงหน้ากากที่แท้จริงของจอมโจรผู้ลึกลับให้จงได้ English Synopsis Legend of the Mask is set in an alternate 1949 Japan still under imperial rule, and rife with class conflict. In these chaotic times, K-20, a masked thief who steals from the rich, is both villain and hero, and a perpetual thorn in the side for crime-busting detective Akechi (Nakamura Toru) and his assistant Kobayashi (Hongo Kanata). With the city of Teitu buzzing over Akechi's engagement with duchess Yoko (Matsu Takako), poor circus acrobat Heikichi (Takeshi Kaneshiro) is hired to take photos at their engagement, but he gets mistaken for K-20 and arrested. Realizing he's been set up, Heikichi manages to escape, but there's only one way to clear his name: to capture the real K-20. DVD Feature เลือกฟังเสียงภาษาไทยได้ Languages : Japanese 5.1 / Thai 5.1 Subtitle : Thai ราคา ดีวีดี 299 -. วีซีดี 199 -. ผู้ผลิตและได้รับลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว บริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด (M V D Company Limited) 97/11 อาคารโครงการอีจีวี เมโทรโพลิส ชั้นที่ 6 ถนนราชดำริห์ ลุมพินี ปทุมวัน กทม. 10330 โทร : 0-2250-4950, 0-2250-5370 แฟกซ์ : 0-2250-4960-1