สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย เชิญชวนซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิกราบแม่ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ปี ๒๕๕๒

ข่าวทั่วไป Thursday July 30, 2009 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--สภาสังคมสงเคราะห์ฯ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดทำผลิตภัณฑ์ดอกมะลิหลากหลายรูปแบบ เพื่อเชิญชวนลูก ๆ ทุกท่านแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อแม่ ด้วยการซื้อดอกมะลิไปกราบแม่ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ปี ๒๕๕๒ โดยมีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ประกอบด้วย ช่อมะลิ บัตรอวยพรแม่ ปลูกมะลิรักฝากแม่ กระเช้าบูชารักฝากแม่ รวมดวงใจ…มอบให้แม่ แจกันบูชารักฝากแม่ แจกันแก้วเปี่ยมแววรัก พานพระพุทธชินราช พานพระแก้วใส พานพระคู่บ้าน พานพุ่มสิริลักขณา และพานพุ่มกิตติมงคล ทั้งนี้ รายได้ส่วนหนึ่งนำขึ้น ทูลเกล้า ฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินีนาถ โดยเสด็จพระราชกุศลและสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สภาสังคมสงเคราะห์ ฯ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบความทุกข์ยากเดือดร้อน และเป็นทุนการศึกษาเด็กยากจนทั่วประเทศ สนใจสอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่สำนักกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สภาสังคมสงเคราะห์ ฯ ถนนราชวิถี เขตราชเทวี กรุงเทพ ฯ ๑๐๔๐๐ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๓๕๔ ๗๕๓๓ - ๓๗ ต่อ ๖๐๔ - ๖๐๗ และ ๐ ๒๓๕๔ ๗๕๒๐ หรือทางเว็บไซต์ www.ncswt.or.th (ที่มา : สภาสังคมสงเคราะห์ ฯ)