เอเชียซอฟท์จับมือเซ็นสัญญากับบริษัท SOHU เตรียมเปิดให้บริการเกมส์ “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” ในไทย

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 30, 2009 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ที่ผ่านมา บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)ได้เซ็นสัญญารับมอบลิขสิทธิ์เกมส์ออนไลน์ชื่อดัง “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า”จากทางบริษัท SOHU เตรียมเข้ามาเปิดให้บริการในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นเกมส์ออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในหลายประเทศ ทำให้การร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นการขยายฐานการตลาดครั้งสำคัญของบริษัท SOHU โดยเชื่อว่าศักยภาพของบริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จะช่วยให้บริษัท SOHU เป็นที่รู้จักและแพร่หลายไปได้กว้างไกลยิ่งขึ้น โดยเกมส์ “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” ถือเป็นเกมส์ออนไลน์ที่โด่งดังที่สุดของ SOHU เกมส์ “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” เป็นเกมส์ออนไลน์ประเภท MMORPG ที่ทางบริษัท SOHU เป็นผู้พัฒนาและเปิดให้บริการด้วยตัวเอง เนื้อหาของเกมส์ดัดแปลงมาจากนวนิยายกำลังภายในของกิมย้งที่โด่งดังและแพร่หลายไปทั่วโลก ซึ่งตัวเกมส์ “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” ก็ได้ยกเอาความน่าสนใจของตัวนวนิยายเข้ามาไว้ในเกมส์ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของตัวละครซึ่งเราจะได้พบกับ เฉียวฟง ต้วนอี้ มู่หยงฟู่ ฉากภายในเกมส์ที่จำลองเมืองและสถานที่สำคัญต่างๆ รวมไปถึงเรื่องวิชาที่ผู้เล่นสามารถเรียนและสัมผัสได้ภายในเกมส์ เช่น สิบแปดฝ่ามือพิชิตมังกร ดาวเคลื่อนดาราคล้อย ซึ่งเราสามารถเรียนรู้ได้จากการเข้าร่วมสำนักต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เส้าหลิน ง้อไบ๊ บู๊ตึ๊ง เรียกได้ว่าเกมส์ “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” เป็นสุดยอดของเกมส์จอมยุทธ์จีนที่แสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของวรรณกรรมอย่างแท้จริง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 769 8888 บมจ.เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น