KT Optic โหนกระแส “วันแม่”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 4, 2009 13:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--ร้านแว่นกรุงไทย นายชัชวาลย์ วณิชไพสิฐ ผู้บริหารร้านแว่นกรุงไทย KT Optic เปิดเผยว่า KT Optic ได้จับมือกับบริษัท ESSILOR DISTRIBUTON THAILAND ในเครือ ESSILOR ประเทศฝรั่งเศส จัดรายการส่งเสริมการขายต้อนรับวันแม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ คุณแม่จะกลับมามีสายตา เหมือนตอนเป็นสาวอีกครั้ง ” โดยสามารถซื้อProgressive Lens (โปรเกรสซีฟ เลนส์) เลนส์สายตาคุณภาพสูงเป็นเลนส์หลายชั้นไร้รอยต่อจากประเทศฝรั่งเศสรุ่น Adaptar 2 ในราคาพิเศษเพียงคู่ละ 4,990 บาทพร้อมรับฟรีกรอบแว่นโปรโมรชั่น 1อันจากราคาปกติ 7,800 บาทเริ่มตั้งแต่วันนี้สิ้นสุด 31 สิงหาคม 2552 โดยลูกค้าสามารถพาคุณแม่มาตรวจวัดสายตาได้ที่ร้านกรุงไทย KT Optic ทุกสาขาทั่วประเทศ บริษัทตั้งยอดขายจากแคมเปญดังกล่าวประมาณ 500,000 บาทไม่รวมยอดขายปกติที่มียอดขายเฉลี่ยเดือนละ 35 ล้านบาท อย่างไรก็ตามสำหรับยอดขายในช่วงไตรมาส 3 ปีนี้ยังอยู่ในช่วงทรงตัวหากเทียบกับช่วงไตรมาสที่ 2 เนื่องจากได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำและการลุกลามของไข้หวัด 2009 ทำให้ผู้บริโภคไม่ออกมาเลือกซื้อสินค้าแต่คาดว่าในช่วงไตรมาสสุดท้ายยอดขายโดยรวมจะดีขึ้นจากการเปิดสาขาใหม่และปรับปรุงสาขาเก่าให้มีความทันสมัยมากขึ้น จากปัจจุบันที่ปรับปรุงไปแล้ว 110 สาขาและคาดว่าปรับปรุงได้แล้วเสร็จภายในเดือนตุลาคมปีนี้