ภาพข่าวไคโรฟิต เอาใจคุณแม่หลังคลอดคืนสมดุลโครงสร้างร่างกาย

ข่าวทั่วไป Tuesday August 4, 2009 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ไคโรฟิต ไคโรแพรคติก คลินิก ศูนย์ฟื้นฟูโครงสร้างร่างกายและรักษาอาการปวด จัดกิจกรรม “จัดโครงสร้าง คืนสมดุล คุณแม่หลังคลอด” ต้อนรับวันแม่ที่กำลังจะมาถึง เพื่อเอาใจเหล่าบรรดาคุณแม่ทั้งระหว่างตั้งครรภ์และหลังคลอด โดย ดร.มนต์ทณัฐ (รุจน์) โรจนาศรีรัตน์ (ที่ 2 จากขวา) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญไคโรแพรคติกพร้อมทีมแพทย์บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของโครงสร้างร่างกายของคุณแม่หลังคลอดและสาธิตวิธีออกกำลังกายที่เหมาะสม งานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณศรัยฉัตร (กุญชร ณ อยุธยา) จีระแพทย์ (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณศิริธร ธำรงค์นาวาสวัสดิ์ (ขวาสุด) ร่วมพูดคุยแบ่งปันประสบการณ์การตั้งครรภ์ ตลอดจนการดูแลตัวเองหลังคลอดเพื่อไม่ให้นำไปสู่ความอ่อนแอของสุขภาพ ณ ไคโรฟิต ไคโรแพรคติก คลีนิก สาขาเอกมัย เร็วๆ นี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ คุณกรกช ประกอบกิจ / คุณนิธิดา อัศวนิพนธ์ / คุณพัชรพร นิภาวัฒนพงศ์ โทรศัพท์ 0-2610-2336 / 2386 / 2326