นีโอปลื้ม ยอด Amazing Thailand Grand Sale Fair 2009 สวนกระแส

ข่าวทั่วไป Tuesday August 4, 2009 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--พี อาร์ เน็ตเวิร์ค นีโอปลื้มยอด Amazing Thailand Grand Sale Fair 2009 สวนกระแสเศรษฐกิจ หลังงัดกลยุทธ์ชูแคมเปญสุดคุ้ม “ลดราคาช่วยชาติ” และ “นาทีทอง 199” นายฤกษมัย สุขุม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า งาน Amazing Thailand Grand Sale Fair 2009 ไปเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม — 2 สิงหาคม นั้น ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีเม็ดเงินสะพัดในงานถึง 150 ล้านบาท และมีผู้เข้าร่วมชมงาน 150,000 คน ทั้งนี้ ส่วนหนึ่งเนื่องมาจากการใช้กลยุทธ์การตลาด ที่มีความน่าสนใจ และดึงดูดใจผู้บริโภคมากขึ้น ได้แก่ แคมเปญลดราคาช่วยชาติ ซึ่งทางนีโอได้ขอความร่วมมือจากผู้ประกอบการในการจัดโปรโมชั่นพิเศษให้ส่วนลดสูงสุดถึง 80 % ตลอดจนจัดกิจกรรมสมนาคุณผู้บริโภคด้วยรายการนาทีทอง 199 บาท ซึ่งกลยุทธ์ดังกล่าวสอดรับกับวิกฤติเศรษฐกิจ ในยุคปัจจุบัน และกระแสไข้หวัด 2009 ซึ่งส่งผลกระทบโดยตรงต่อพฤติกรรมของผู้บริโภคในการจับจ่ายซื้อสินค้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร. 02 682 9880

แท็ก amazing thailand grand sale