สภาสังคมสงเคราะห์ฯ ร่วมกับ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และ เซ็นทรัล คอนเทนท์ ขอเชิญร่วมเฝ้ารับเสด็จ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายา ในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสเสด็จทรงเป็นองค์ประธาน เปิดงาน “หัตถศิลป์แผ่นดิ

ข่าวทั่วไป Tuesday August 4, 2009 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สภาสังคมสงเคราะห์ แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และบริษัท เซ็นทรัล คอนเทนท์ จำกัด ขอเชิญร่วมเฝ้ารับเสด็จ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายา ในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสเสด็จทรงเป็นองค์ประธาน เปิดงาน “หัตถศิลป์แผ่นดินแม่ ครั้งที่ 2” นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสสัปดาห์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2552 ในวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ.บริเวณ Cascata ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โดยนิทรรศการ “หัตถศิลป์แผ่นดินแม่” จะจัดแสดงไปจนถึงวันที่ 16 สิงหาคม ศกนี้ ภายในงานได้จัดให้มีการแสดงแฟชั่นโชว์ชุด “ลีลา ศิลปาชีพ ครั้งที่ 2” ผลงานจาก ยังดีไซน์เนอร์หน้าใหม่ จาก 12 รั้วมหาวิทยาลัยชื่อดัง ที่จะสะท้อนถึงเอกลักษณ์ และความงดงามของผลิตภัณฑ์จากร้านศิลปาชีพ 904 นำเสนอโดยนางแบบชั้นนำของเมืองไทย อาทิ เขมมนิจ จามิกร, พรชิตา ณ สงขลา,ศรีริต้า เจนเซ่น, ภัครมัย โปตระนันท์, น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์,นินลณี ศรีเพ็ญ, เฌอมาลย์ บุญศักดิ์, อภิษฎา เครือคงคา, มาริสา แอนนิต้า, หยาดทิพย์ ราชปาล และ อิศริยา สายสนั่น นอกจากนี้จะได้พบกับสินค้า และผลิตภัณฑ์จากหน่วยงานองค์กร การกุศล อาทิ มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ, ร้านภูฟ้า, ร้านศิลปาชีพ 904, สถาบันหม่อนไหมแห่งชาติ เฉลิมพระเกียติ เป็นต้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-958-0011 ต่อ 1886 หรือ 1026 ศุชัชชล สวนเมือง