หมิว-สิริลภัส ปลื้ม! คว้าเกียรตินิยม เผย...รางวัลแห่งความสำเร็จ เพื่อคุณแม่

ข่าวทั่วไป Thursday August 6, 2009 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ขอแสดงความยินดีกับสาวคนเก่ง หมิว-สิริลภัส กองตระการ ดารารสาวสวยรองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2003 จัดการประกวดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และตำแหน่งมิสสลิมอัพ จากเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 52 ในฐานะบัณฑิตใหม่ ที่สำคัญ หมิว สุดปลื้มหลังคว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 คณะมนุษยศาสตร์ เอกสื่อสารมวลชน จากม.เกษตรศาสตร์ เปิดใจถึงรางวัลแห่งความสำเร็จนี้ เพื่อคุณแม่สุดที่รัก รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากๆ กับความสำเร็จครั้งนี้ เป็นอีกวันที่ดีมาก ๆ สำหรับชีวิตหมิวเลย และที่ภูมิใจมากคือรับพระราชทานปริญญาบัตร เกียรตินิยมอันดับ 2 ตอนเรียนหมิวทุ่มเทและตั้งใจเต็มที่คือ คิดว่าทำทุกชั่วโมงที่มีเรียนให้ดีที่สุด หมิวโชคดีที่มีเพื่อนๆ ที่ดีคอยให้คำแนะนำ และช่วยเหลือตลอด สิ่งนี้ถือเป็นสิ่งที่ทำให้คุณพ่อกับคุณแม่และครอบครัวภูมิใจ หมิวเองก็รู้สึกดภูมิใจมากเหมือนกัน วันที่รับปริญญาคนเยอะมาก ครอบครัวและเพื่อนๆ มาร่วมแสดงความยินดี สำหรับหมิวตั้งใจจะทำงานด้านการแสดงให้ดียิ่งๆ ขึ้นเพราะหมิวรักการแสดง ตอนนี้มีละครบู๊ที่กำลังจะออนแอร์เรื่องนักฆ่าขนตางอน ทางช่อง 7 จะมีบทบู๊บ้าง และเรื่องเพลงรักทะเลใต้ เรื่องนี้จะพลิกคาแร็กเตอร์เลย เพราะเล่นเป็นนางร้าย แต่ยังไม่ได้เริ่มถ่ายทำ จะเล่นร้ายแบบสุดขั้ว และก็มีออกงานสังคมกับคณะมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สค่ะ รวมทั้งหมิว ตั้งใจจะเรียนปริญญาโทซึ่งตอนนี้กำลังดูๆ อยู่คะ ฝากให้ทุกคนติดตามผลงานละครด้วยนะค่ะ นอกจากเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ น้องหมิว-สิริลภัส กองตระการ ยังทำหน้าที่ลูกกตัญญู นำความสำเร็จสูงสุดในการศึกษา มาเป็นของขวัญที่มีค่าที่สุดให้กับคุณแม่ของเธออีกด้วย สาวคนไหนอยากคว้าโอกาสสำคัญในการก้าวสู่วงการบันเทิงแบบน้องหมิว รีบสมัคร!! มิสทีน ไทยแลนด์ 2009 ซึ่งกำลังจะเริ่มเปิดรับสมัครกันแล้วเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-508-8183