สมาชิก FunLoader ลุ้นโชค ลุ้นรถ กับ FunLoader เริ่ม 5 ส.ค. ถึง 30 ก.ย. 52 นี้ !!!!

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 6, 2009 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--แพ็คโตลัส สมาชิก FunLoader เพียงเติมวงเงินเครดิตวันนี้!!! คุณอาจโชคดีเป็นเจ้าของรถยนต์ฮอนด้า ซิตี รุ่น S AT* คอมพิวเตอร์ SVOA และของรางวัลอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท !!! วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2552 FunLoader ร่วมกับ สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย จัดกิจกรรม ลุ้นโชค ลุ้นรถ เพื่อช่วยกระตุ้นการใช้บริการซอฟต์แวร์ภายไทย มุ่งส่งเสริมให้เกิดความตื่นตัวในภาคอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทยอีกทางหนึ่ง โดยกิจกรรมภายใต้แคมเปญ ลุ้นโชค ลุ้นรถ จะเป็นการคืนกำไรให้แก่ผู้ใช้บริการซอฟต์แวร์ไทย ซึ่งบริการ FunLoader ได้เข้าร่วมกับโครงการดังกล่าว โดยระยะเวลาจัดกิจกรรรม คือภายในวันที่วันที่ 5 สิงหาคม — 30 กันยายน 2552 ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 5 สิงหาคม ถึงวันที่ 30 กันยายน 2552 การเข้าร่วมกิจกรรมชิงรางวัล สมาชิก FunLoader ที่ใช้บริการเติมเงินผ่านระบบ FunLoader ครบทุก 3,000 บาทต่อ 1 ครั้ง (เติมเงินครั้งละไม่ต่ำกว่า 3000 บาท) ไม่จำกัดจำนวนครั้งของการเติมตลอดช่วงเวลากิจกรรม จะได้รับคูปองลุ้นรับโชค 1 ใบ ตัวอย่างเช่น ลูกค้าเติมเงินเข้าระบบ FunLoader 9,000 บาทจะได้รับคูปองลุ้นโชค 3 ใบ (เศษที่ไม่ครบ 3,000 บาทจะไม่นำมานับ) เป็นต้น โดยต้องเติมเงินในช่วงระหว่างวันที่ 5 สิงหาคม ถึง วันที่ 30 กันยายน 2552 เวลา 18.00 น. ผ่านทางช่องทางใดก็ได้ ตามรายละเอียด ดังนี้ http: //www.funloader.in.th/v2/b2b/memberrefill.php หลังจากนั้นทาง FunLoader จะแจ้งหมายเลขคูปองสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมให้ทราบทางอีเมล์ของท่านสมาชิก ว่าท่านได้รับสิทธิ์การลุ้นโชคกี่คูปอง ยิ่งเติมมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก โดยทาง FunLoader จะนำคูปองลุ้นโชคส่งไปยังสมาคมอุตสาหกรรมซอฟแวร์ไทย เพื่อจับรางวัลต่อไป เงือนไขการร่วมชิงรางวัล สมาชิกเติมเงินผ่านระบบ FunLoader ขั้นต่ำ 3,000 บาทต่อ 1 ครั้ง ตามเงื่อนไขการร่วมชิงรางวัล คูปองการชิงโชคทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ให้กับบุคคลที่ลงชื่อเป็นสมาชิก FunLoader เท่านั้น ทีมงานจะส่งหมายเลขคูปอง ลุ้นโชค ลุ้นรถ ให้สมาชิกทางอีเมล์ เพื่อเป็นการยืนยันสิทธิในการร่วมชิงรางวัล จับรางวัลใน วันที่ 7 ตุลาคม 2552 ณ โรงแรมดิเอ็มเมอรัล สมาชิกสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ทาง www.funloader.in.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center: 02-530-9889, 085-045-4111 Hi5: http://funloader.hi5.com Face book: funloader@live.com MSN: funloader@live.com (หมายเหตุ : ของรางวัลอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยทางสมาคมฯ ขอสงวนสิทธิไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) *ผู้ได้รับรางวัลรถยนต์จะต้องชำระค่าจดทะเบียนรถยนต์ 2,550 บาท และค่ามัดจำป้ายแดง 3,000 บาท โดยผุ้ที่ได้รางวัลทุกรายการจะต้องชำระภาษีมูลค่าเพิ่ม 5% ของมูลค่าของรางวัล ร้านอินเตอร์เน็ต & เกมส์ สนใจสมัครเป็น จุดขาย FunLoader ติดต่อได้ที่ บริษัท แพ็คโตลัส จำกัด เบอร์โทร 02-530-9888 จันทร์ - ศุกร์ 9.00 - 18.00 น. หรือ ศูนย์บริการ Hot Line : ทุกวัน 9.00 - 24.00 น. อีเมล์ : sales@funloader.in.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-530-9889 FunLoader