โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท พัทยา ต้อนรับบุคคลสำคัญ และ หัวหน้าคณะผู้แทนประเทศสมาชิก AIPA และประเทศสังเกตการณ์พิเศษ ในการประชุมใหญ่สมัชชารัฐสภาอาเซียน ครั้งที่ 30

ข่าวท่องเที่ยว Monday August 10, 2009 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท พัทยา โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ท ระดับ 5 ดาว “รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ทพัทยา และ ศูนย์ประชุมพีช (Pattaya Exhibition And Convention Hall-PEACH) ศูนย์การประชุมสัมมนาครบวงจร มาตรฐานระดับนานาชาติที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากรัฐสภาไทย ในฐานะเจ้าภาพการจัดการประชุม ให้เป็นสถานที่จัดการประชุมครั้งสำคัญระดับอาเซียน การประชุมใหญ่สมัชชารัฐสภาอาเซียน ครั้งที่ 30 (The 30th ASEAN Inter-Parliamentary Assembly: 30th AIPA) โดยมีบุคคลสำคัญและหัวหน้าคณะผู้แทนประเทศสมาชิก AIPA และประเทศสังเกตการณ์พิเศษจากประเทศต่างๆ เข้าร่วมในการประชุมใหญ่สมัชชารัฐสภาอาเซียน ครั้งที่ 30 กว่า 300 คน ในระหว่างวันที่ 2-8 สิงหาคม 2552 ณ อาคารศูนย์ประชุมพีช ซึ่งตั้งอยู่ในอาณาเขต โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท, เมืองพัทยา ศูนย์ประชุมพีช (PATTAYA EXHIBITION AND CONVENTION HALL) ศูนย์กลางการแสดงสินค้า และการจัดประชุมสัมมนาครบวงจรมาตรฐานระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในเขตริมฝั่งทะเลภาคตะวันออก ตั้งอยู่ในอาณาบริเวณของโรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท สร้างขึ้นโดยเน้นความกลมกลืนกับพื้นที่ลาดเอียงของหน้าผา ประกอบด้วยทั้งหมด 6 ชั้น ภายในศูนย์ประชุมพีชมีพื้นที่กว้างขวางและทันสมัย ห้องประชุมใหญ่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้กว่า 8,000 คน และหากจัดเป็นแบบจัดเลี้ยงจะรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 3,640 คน ห้องโถงขนาดใหญ่สำหรับจัดงานแสดงสินค้าและการประชุมภายในศูนย์ประชุมมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 6,943 ตรม. สามารถแบ่งย่อยได้ 4 โซนครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการด้วยฉากกั้นเป็นห้องย่อยได้ถึง 10 ห้อง พร้อมระบบป้องกันเสียงรบกวน นอกจากนี้ศูนย์ประชุมยังมีห้องพักระหว่างการประชุมและห้องประชุมย่อยอีก 18 ห้อง รวมพื้นที่ใช้สอยกว่า 2,848 ตรม. สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมตั้งแต่ 10- 468 คน รวมพื้นที่ใช้สอยในศูนย์ประชุมพีชทั้งหมดมี 65,000 ตารางเมตร ที่สำคัญที่สุดศูนย์ประชุมพีช ยังสามารถตอบสนองความสะดวกสบายของผู้เข้าร่วมงานด้วย 4 โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ทระดับ 5 ดาวของโรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท, 2 สปา และ ศูนย์สุขภาพ รอยัล คลิฟ สปอร์ต แอนด์ ฟิตเนส คลับ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสงบร่มรื่นของธรรมชาติและชายหาดส่วนตัวบนพื้นที่ 64 เอเคอร์