ทีวีไกด์รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค" พุธ 12 สิงหาคม 2552

ข่าวบันเทิง Monday August 10, 2009 13:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันพุธที่ 12 สิงหาคม 2552 สถานีโทรทัศน์แห่งชาติ (NBT) เวลา 05.30-06.00 น. ทรูวิชั่นส์ 60 (เคเบิล ใยแก้ว) และทรูวิชั่นส์ 94 (จานดาวเทียม) เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. วันอังคารที่ 12 สิงหาคม 2522 นี้ ดร.วาเลอรี่ แมคเค็นซี่ (ขวา) เจ้าของและพิธีกรนำ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ได้เปลี่ยนบทบาทเป็นแขกรับเชิญในเวทีอภิปราย เรื่อง “Women’s Leadership in the Changing World” จัดโดยมหาวิทยาลัยศรีปทุม ในโอกาสวันสตรีสากล เดือนสิงหาคมนี้ เพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองในฐานะผู้หญิงเก่ง เกี่ยวกับบทบาทผู้หญิงในสังคมปัจจุบัน ซึ่งยังคงต้องทำหน้าที่ด้านการงานและครอบครัวอย่างดีและบริหารให้สมดุลทั้ง 2 ด้าน รับชมทัศนะคติของดร.วาเลอรี่ ได้ที่ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” วันอังคารที่ 12 สิงหาคม 2522 เริ่มเวลา 05.30 น. สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ ยุวดี ชมบุญ ประชาสัมพันธ์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด โทรศัพท์ 02 634 3281-2