ซิตี้แบงก์ แพลตตินั่มรีวอร์ด มอบความคุ้มค่าแห่งการใช้จ่ายด้วยความเร็วเกินคาด พร้อมคะแนนสะสมสูงถึง 10 เท่า

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 11, 2009 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--ธนาคารซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แพลตตินั่มรีวอร์ด มอบรีวอร์ดชีวิตสุดคุ้มที่ได้มาแบบรวดเร็วเกินคาด กับคะแนนสะสม 2 เท่าสำหรับทุกๆ การใช้จ่าย 25 บาท โดยไม่มีเงื่อนไข และสูงสุดถึง 10 เท่า ตั้งแต่วันนี้ - 15 มี.ค. 53 พร้อมรับคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุเพื่อแลกของรางวัลกว่า 500 รายการ นอกจากนี้สมาชิกบัตรฯ ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย อาทิ การยกเว้นค่าธรรมเนียม รายปีเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเพียง 8,400 บาทต่อเดือน หรือ 100,000 บาทต่อปี , บริการช่วยเหลือ ฉุกเฉินบนท้องถนนฟรีปีละ 2 ครั้ง ในวงเงินสูงสุด 500 บาทต่อครั้ง, บริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง, สิทธิในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุดถึง 5,000,000 บาท เมื่อซื้อบัตร โดยสารผ่านบัตร เครดิตซิตี้แบงก์แพลตตินั่มรีวอร์ด, พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษจากร้านค้าต่างๆ กว่า 10,000 แห่ง ทั่วโลก กับ Citibank World Privilege Program สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร. 1588 หรือ ที่ www.citibank.co.th ซิตี้ บริษัทด้านการเงินชั้นน้ำของโลก ซึ่งมีลูกค้าอยู่กว่า 200 ล้านบัญชีจากการดำเนินธุรกิจในกว่า 140 ประเทศ ซิตี้ประกอบ ด้วยกลุ่มธุรกิจหลัก 2 กลุ่ม คือ ซิตี้คอร์ปและซิตี้โฮลดิ้งส์ ซึ่งนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายให้กับ ลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สาย บุคคลธนกิจ) การธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com หรือ www.citi.com ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904 กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905