นิตยสารเรย์ ย้ำ! สาวสวย หวาน สมัครด่วน! คว้า..โอกาสขึ้นปกประกวด Ray Idol Search 2009

ข่าวบันเทิง Tuesday August 11, 2009 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ สาวคนไหนที่รู้ตัวว่าชื่นชอบแฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่น และฝันอยากเป็นนางแบบและขึ้นปก นิตยสารเรย์ นิตยสารแฟชั่นความงามติด Top 5 ขายดีจากประเทศญี่ปุ่นเครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ตอนนี้ นิตยสารเรย์ ได้เปิดรับสมัครให้สาวสวย หวาน มั่นใจได้ประชันความสามารถบนเวที Ray Idol Search 2009 กับการคว้าโอกาสสำคัญ! ที่สาวคนไหนก็ไม่อยากพลาด กติการสมัครง่ายนิดเดียวเพียงมีคุณสมบัติ สวย หวาน มั่นใจ อายุระหว่าง18-25 ปี ชอบความสวยงามสไตล์ญี่ปุ่น บุคลิกภาพดี รูปร่างดี สูง 160 ซม. ขึ้น จบการศึกษาหรือกำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี มีความฝันอยากเป็นนางแบบ ส่งรูปถ่ายติดบนแบบสอบถามด้านหลังนิตยสารเรย์ กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน วงเล็บมุมซองสมัคร Ray Idol Search 2009 แล้วส่งมาที่ฝ่ายการตลาด นิตยสารเรย์ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 115-66 ซ.รามอินทรา 40 ถ.รามอินทรา แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. 10230 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-508-8173 หรือ www.ray.in.th รีบๆ สมัครกันเข้ามา เพราะใกล้ปิดรับสมัครกันแล้ว โอกาสดีๆ อย่างงี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆ นะจ๊ะ !!!