โลว์ แต่งตั้งทีมผู้บริหาร รุกตลาดในประเทศ

ข่าวทั่วไป Tuesday August 11, 2009 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--โลว์ บริษัท โลว์ จำกัด ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงในตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป เพื่อเพิ่มศักยภาพการบริหารงานลูกค้าและมุ่งพัฒนาตลาดภายในประเทศให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น มร. โทนี่ เพรห์น ประธานบริหาร บริษัท โลว์ สำนักงานประเทศไทย ได้ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงสองท่านในตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป คือ นายสรรธน จิตติกานต์ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้า(Executive Vice President) บริษัท โลว์ ประเทศไทย และนายเชาวภาค ศรีเกษม ซึ่งเข้ามารับตำแหน่งที่บริษัท โลว์ ประเทศไทย เป็นครั้งแรก โดยมีประสบการณ์การทำงานในแวดวงเอเจนซี่โฆษณามา กว่า 14 ปี มร.โทนี่ เพรห์น กล่าวถึงการประกาศแต่งตั้งทีมผู้บริหารในครั้งนี้ว่า จะเป็นการเสริมทัพทีมของโลว์ ประเทศไทยให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในด้านการบริหารจัดการ รวมถึงการให้บริการลูกค้าชั้นนำต่างๆภายในประเทศ ให้มากขึ้นตามไปด้วย “การเลื่อนตำแหน่งนายสรรธน ให้เป็นหนึ่งในผู้จัดการทั่วไปในครั้งนี้ เนื่องด้วยนายสรรธนได้ทุ่มเทให้แก่การทำงาน และสร้างผลงานที่โดดเด่นแก่บริษัทฯ มาโดยตลอดในระยะเวลาสี่ปีที่ทำงานอยู่กับโลว์ ประเทศไทย” มร. เพรห์น กล่าวเสริม “ดังนั้นในการเลื่อนตำแหน่งให้นายสรรธนเป็นผู้จัดการทั่วไป จึงเป็นการตอบแทนให้แก่พนักงานผู้ซึ่งทุ่มเท ความรู้ ความสามารถในทำงานมาโดยตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้นายสรรธนได้ดูแลในส่วนของงานบริหารลูกค้าที่สำคัญๆ อาทิ สายการบินไทย เอไอเอส เทเลคอม รวมถึงการหาลูกค้าและนำธุรกิจใหม่ๆมาสู่บริษัทฯ โดยการเข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปในครั้งนี้ นายสรรธนยังได้รับมอบหมายให้ดูแลฝ่ายประชาสัมพันธ์เพิ่มขึ้นอีกด้วย” “ส่วนอีกท่านหนึ่งที่เข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป นายเชาวภาค ศรีเกษม ก่อนหน้านี้ได้ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายวางแผน ของบริษัท เจ้ ยูไนเต็ด นอกจากนี้นายเชาวภาคยังเคยร่วมงานกับเอเจนซีชั้นนำระดับโลกมาแล้วหลายแห่ง และทำงานอยู่ในวงการสื่อสารหลากหลายสาขา” มร. เพรห์น กล่าวเสริม “นายเชาวภาค เป็นผู้ที่มีประสบการณ์และเห็นความสำคัญในการสร้างสรรงานครีเอทีฟ นอกจากนี้ยังมีความชำนาญอันหลากหลายไม่ว่าจะเป็นในวงการสื่อสารหรือการบริหาร ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งแก่ลูกค้าและบริษัทฯ การเข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปในครั้งนี้ นายเชาวภาคได้รับมอบหมายให้บริหารงานพัฒนาธุรกิจรวมทั้งรับผิดชอบฝ่ายแอคทิเวชั่น ดูแลการจัดกิจกรรมการตลาดให้กับลูกค้าต่างๆ ซึ่งทางบริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับนายเชาวภาคเข้ามาร่วมทีมบริหารกับเรา” “เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าการแต่งตั้งผู้บริหารเพื่อมาดูแลหน่วยงานของบริษัทในครั้งนี้ จะเพิ่มศักยภาพการทำงานให้กับโลว์ ประเทศไทยให้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะในด้านการบริหารงานลูกค้าภายในประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นการเพิ่มศักยภาพให้แก่องค์กร ให้มีความโดดเด่ดในการสร้างสรรงานซึ่งเป็นการเสริมจุดแข็งของโลว์อีกด้วย” โลว์เป็นหนึ่งในเอเจนซี่ชั้นแนวหน้าในประเทศไทยและได้รับการยอมรับมาเป็นเวลายาวนานในด้านผลงานและการให้บริการด้านการสื่อสารที่ครอบคลุมในทุกๆ ด้าน ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์งานคุณภาพภายใต้แนวความคิดที่เรียกว่า High Value Idea ทำให้โลว์ได้รับรางวัลจากผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นในระดับประเทศ ระดับภูมิภาค หรือระดับโลก จากภาพ : นายเชาวภาค ศรีเกษม (ซ้าย) และ นายสรรธน จิตติกานต์ (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โลว์ จำกัด

แท็ก โทน