ภาพข่าวเผยโฉมสถาปนิกผู้ออกแบบโครงการ ดิ เอสพลานาด รัชดา

ข่าวทั่วไป Friday April 7, 2006 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส
นายอองรี(ที่ 5 จากขวา) และ นางแจ็กเคอลีน บัวฟีส (ที่ 4 จากขวา) สถาปนิกและผู้ออกแบบตกแต่งภายใน ที่มีชื่อเสียงชาวฝรั่งเศส และนายสมิตร โอบายะวาทย์ (ที่ 2 จากซ้าย) จากสำนักงานสถาปนิกกรุงเทพ ร่วมให้เกียรติมาเป็นวิทยากรการประชุมร้านค้าโครงการ ดิ เอสพลา-นาด รัชดาภิเษก ศูนย์การค้าปลีกที่รวบรวมแหล่งศิลปะ วัฒนธรรมและความบันเทิงไว้อย่างลงตัว มูลค่าโครงการ 1,500 ล้าน บาท โดย บริษัท สยามฟิวเจอร์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จำกัด พร้อมจะเปิดให้บริการในเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยมีทีมผู้บริหาร ร่วมกันบรรยายถึงรายละเอียดของโครงการ ได้แก่ นายกฤษนัน งามผาติพงศ์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) นายสมคิด ตันทัดวาณิชย์กุล (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โครงการดิ เอสพลานาด และนายมิคาเอล ทร็อเชอรี (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไวน์ คอนเนคชั่น หนึ่งในจำนวนผู้เช่าในโครงการกว่า 120 ราย เมื่อเร็วๆ นี้
สอบถามข้อมูชเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
อลิซาเบท วงศ์วาสิน, จิราภรณ์ โพธิพรหม
บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน)
โทรศัพท์ 02-662-2266 โทรสาร 0-2204- 2662