ภาพข่าวดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา บุกอีเวนท์เมืองพัทยา

ข่าวบันเทิง Thursday August 13, 2009 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา Week of Elvis Presley @ CentralFestival Pattaya Beach ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) บุกอีเวนท์เมืองพัทยา ทุ่มทุนเนรมิตบรรยากาศย้อนยุค ปลุกชีพราชาเพลงร็อคแอนด์โรล ให้กลับคืนชีพด้วยเทคนิค 3D Horograme ขนาดเท่าตัวจริง ให้แฟนพันธุ์แท้เอลวิสได้ตะลึง พร้อมขนทัพนักสะสมของที่ระลึกเอลวิสร่วมแบ่งปันนำสิ่งของหาชมได้ยากมาโชว์ในงาน ในงาน Week of Elvis Presley @ CentralFestival Pattaya Beach ในวันที่ 21-24 สิงหาคม 2552 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ใครบอกว่า ดร.ณัฐกิตติ์ ชอบฟังเพลงสบายๆสไตล์วัยรุ่นอย่างเดียวละก็คิดผิด ที่แท้แล้วแอบมี เอลวิส ราชาร็อคแอนด์โรลเป็นขวัญใจก็ไม่บอก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) รัชดาภรณ์ บุญต่อ ต่อ 4104 โทรสาร 0-2264-5575 e-mail: pr.ho@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th/presscenter