ภาพข่าวเอ็นคอนเส็ปท์ จับมือ ดังตฤณ จัดโครงการติวธรรมะฉบับพิเศษ “ลึกซึ้งพระคุณแม่”

ข่าวทั่วไป Thursday August 13, 2009 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ เมื่อเร็วๆนี้ โรงเรียนกวดวิชาภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์ อี แอคเคเดมี่ นำโดยนางสาวอริสรา ธนาปกิจ หรือครูพี่แนน รองผู้อำนวยการและหัวหน้าทีมเอ็ดดูเทนเนอร์ (กลาง) จัดโครงการติวพิเศษนอกตำรา “ลึกซึ้งพระคุณแม่” ภายใต้กิจกรรม “ติว GAT ลึกซึ้งพระคุณแม่” เพื่อเสริมพลังความรู้และความดีพร้อมคุณธรรมประจำใจให้แก่เยาวชน รวมถึงปลุกขวัญกำลังใจและให้ข้อคิดก่อนลงสนามสอบ GAT ในเดือนตุลาคมนี้ โดยมีนักเขียนธรรมะชื่อดัง ดังตฤณ — นายศรันย์ ไมตรีเวช (ขวา) และนายศุภฤกษ์ สกุลชัยพรเลิศ หรือ Sup’K ติวเตอร์คณิตศาสตร์ชั้นนำ (ซ้าย) ร่วมนำข้อคิดและคำแนะนำที่มีประโยชน์กับเยาวชนและคุณแม่มาพูดคุยอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความสนใจจากเยาวชนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าร่วมงานรวมกว่า 1,500 คน ณ เอ็นคอนเส็ปท์ อี แอคเคเดมี่ สาขาพญาไท ชั้น 9 อาคารวรรณสรณ์ สื่อมวลชนที่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ภรณ์ธณัฐ สถิรกุล หรือ ฐิภา จิ๋วแก้ว ส่วนที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ จำกัด โทร 02-953-9624-5 ต่อ 801/ 806 แฟกซ์ 02-953-9264-5 อีเมล์ gmmonday2020@gmail.com