อีสเทอร์นสตาร์จัดงาน TASTE OF STAR

ข่าวทั่วไป Thursday August 13, 2009 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--อีสเทอร์น สตาร์ เรียลเอสเตท คุณรัตนชัย ผาตินาวิน กรรมการผู้จัดการ และคณะผู้บริหารบริษัท อีสเทอร์น สตาร์ เรียลเอสเตท จำกัด มหาชน เชิญคอกาแฟร่วมงาน TASTE OF STAR ที่โครงการ เดอะ สตาร์ เอสเตท แอท นราธิวาส วันเสาร์ และวันอาทิตย์ที่ 22-23 สิงหาคมนี้ โดยในงานมีการสาธิตชงกาแฟรสชาติเยี่ยมจากสตาร์บัคส์ พร้อมเสริฟในบรรยากาศสบายๆเหมือนได้นั่งจิบกาแฟอยู่ในห้องรับแขกที่บ้านคุณ สำหรับท่านที่มาร่วมงานรับสิทธิพิเศษซื้อห้องขนาด 1 ห้องนอนวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เริ่มต้นเพียง 4.9 ล้านบาท 5 ยูนิตสุดท้ายเท่านั้น โครงการเดอะ สตาร์ เอสเตท แอท นราธิวาส ตั้งอยู่บนถนนนราธิวาสราชนครินทร์ บนเนื้อที่ 4 ไร่กว่า เป็นคอนโดมิเนียมสูง 20 ชั้น จำนวน 211 ยูนิต มีห้องขนาด 1 ห้องนอน- ดูเพล็กซ์ เพนท์เฮ้าส์ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การเดินทางเพียง 10 นาที สู่ถนนสาธร มีสถานี BRT หน้าโครงการ ขณะนี้มียอดขายแล้วกว่า 80 % คาดว่าน่าจะปิดการขายโครงการได้หมดภายในปีนี้