เก็บมาฝากกับงานบรรยายพิเศษด้านศิลปะและการออกแบบ

ข่าวทั่วไป Friday August 14, 2009 10:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ทรู คอฟฟี่ ร่วมกับ เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อระดับแนวหน้าของเมืองไทยจัดงานบรรยายพิเศษสู่ความเป็นเลิศด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ ภายใต้หัวข้อ Get an update on the latest fashion trend in Autumn and Winter 2009 and some tips to choose the right colors and graphic design in your daily life โดยจุดประสงค์หลักมุ่งเน้นเพื่อตอกย้ำการเป็น Knowledge provider เพิ่มพูนความรู้ให้กับลูกค้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Innovative Learning House” และเป็นแนวทางให้กับผู้ที่สนใจด้านแฟชั่นและจะไปศึกษาต่อด้านศิลปะและการออกแบบที่เมืองผู้ดีประเทศอังกฤษ ซึ่งงานดังกล่าวได้จัดขึ้น ณ ชั้น 4 ทรูไลฟ์ สยามสแควร์ ซอย3 คุณมัญชุมาศ นำเบญจพล (หรือคุณข้าวโพด) ศิษย์เก่าจากมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลกด้านศิลปะและการออกแบบแห่งมหานครลอนดอน Central Saint Martins College of Art and Design, University of the Arts London และเจ้าของห้องเสื้อ munchu’s กูรูด้านแฟชั่นดีไซน์ ซึ่งงานนี้คุณมัญชุมาศ ได้มาบอกเล่าถึงเส้นทางการเรียนและการทำงานด้านแฟชั่นดีไซน์ รวมทั้งแนะนำแฟชั่นล่าสุดที่กำลังมาแรงในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวแห่งปี 2009 (Autumn and Winter 2009) คุณข้าวโพดได้บอกกับเหล่าแฟชั่นนิสต้าว่าถ้าใครไม่อยากตกเทรนด์ ในตู้เสื้อผ้าของคุณควรจะมีเสื้อแขนข้างเดียว ชุดที่เสื้อและกางเกงเย็บติดเป็นชิ้นเดียวกันหรือที่เรียกกันคุ้นหูว่าจั๊มพสูท ชุดแจ็คเก็ตและชุดในแนวรัดรูป เพราะว่าเสื้อผ้าแนวดังกล่าวมาแรงแน่นอน และยังได้รับเกียรติจากคุณศริญญา ลิมป์ทองทิพย์ หรือคุณเอิ้น ศิษย์เก่าจาก Chelsea College of Art and Design, University of the Arts London มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในหัวข้อ “กราฟฟิกและแพตเทิร์นดีไซน์...ตัวแปรสำคัญของความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ” จากความรู้เกี่ยวกับกราฟฟิกและแพตเทิร์นดีไซน์ผู้เข้าร่วมงานยังได้เรียนรู้เทคนิคเกี่ยวกับการเลือกสี ลวดลาย และสไตล์ให้เหมาะกับแต่ละบุคคล รวมทั้งสามารถนำความรู้ดังกล่าวไปประยุกต์ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการนำไปใช้เพื่อเลือกเสื้อผ้าอาภรณ์ กระเป๋า รองเท้า หรือแม้กระทั่งวอลล์เปเปอร์ในห้องนอน ห้องนั่งเล่นและห้องครัวของคุณ รูปภาพ (จากขวา) 1. Mr John Kelly ผู้บริหารระดับสูง ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2. คุณวิชชุดา สุขีวัฒนมงคล Assistant Director Retails Communication ทรู คอฟฟี่ ประเทศไทย 3. คุณมัญชุมาศ นำเบญจพล ศิษย์เก่าจาก Central Saint Martins College of Art and Design, University of the Arts London 4. คุณศริญญา ลิมป์ทองทิพย์ ศิษย์เก่าจาก Chelsea College of Art and Design, University of the Arts London 5. คุณรัชฎาภรณ์ พิชัยศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ นางสาวรัชฎาภรณ์ พิชัยศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล โทร. 0-2255-5157-9