หนังสือใหม่: บงกช พับลิชชิ่ง

ข่าวทั่วไป Friday August 14, 2009 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--บงกช พับลิชชิ่ง บริษัท บงกช พับลิชชิ่ง จำกัด ได้จัดทำหนังสือเด็กเกี่ยวกับครอบครัวแพนด้า เพื่อช่วยเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ในด้านต่างๆ ให้กับน้องๆ นอกจากนี้ยังมีเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแพนด้ามาแนะนำน้องๆ อีกด้วย ครอบครัวแพนด้า พบกับเรื่องราวน่ารักๆ ของหมีแพนด้า ขวัญใจชาวไทยที่มาพร้อมกับสมาชิกน้อยตัวใหม่ พร้อมเกร็ดน่ารู้เกี่ยว ตามไปดูเรื่องราวของแพนด้าน้อยกันเถอะ หลินปิง แพนด้าเพื่อนรัก (ระบายสีและสติ๊กเกอร์) แต่งแต้มเติมสีให้กับช่วงช่วง หลินฮุ่ย หลินปิงและเพื่อนๆ พร้อมสติ๊กเกอร์ให้น้องๆ ตกแต่งได้ตามจินตนาการ แล้วมาประดิษฐ์ตุ๊กตาหมีแพนด้าแสนน่ารัก มาสนุกกับหมีแพนด้า 1 (แถมฟรีภาพโปสเตอร์แพนด้า) เรียนรู้อย่างสนุกสนานกับครอบครัวแพนด้า ช่วงช่วง หลินฮุ่ย หลินปิง และเพื่อนๆ ซึ่งช่วยเสริมสร้างจินตนาการ และพัฒนาการเรียนรู้ และยังมีหน้ากากหมีแพนด้า ให้น้องๆ แปลงร่างเป็นหมีแพนด้าอีกด้วย มาสนุกกับหมีแพนด้า 2 (แถมฟรีภาพโปสเตอร์แพนด้า) เรียนรู้อย่างสนุกสนานกับครอบครัวแพนด้า ช่วงช่วง หลินฮุ่ย หลินปิง และเพื่อนๆ ซึ่งช่วยเสริมสร้างจินตนาการ และพัฒนาการเรียนรู้ และยังมีหน้ากากหมีแพนด้า ให้น้องๆ แปลงร่างเป็นหมีแพนด้าอีกด้วย