อินสไพร์ฯ พร้อมจัดงานแถลงข่าวเวทีอันดับหนึ่งสาววัยทีน มิสทีน ไทยแลนด์ 2009 ปีที่ 21

ข่าวบันเทิง Friday August 14, 2009 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เปิดเวทีให้สาวๆ ได้คว้าฝันกันแล้ว กับเวทีการประกวดอันดับหนึ่งของสาววัยทีน มิสทีน ไทยแลนด์ ซึ่งจัดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ล่าสุดกำหนดจัดงานแถลงข่าว มิสทีน ไทยแลนด์ 2009 ปีที่ 21 ด้านดาราวัยรุ่นที่กำลังมาแรงอย่าง เอมี่ อาเมเรีย จาคอป มิสทีน ไทยแลนด์ 2006พร้อมสาววัยทีนจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ อาทิ เตย พหุศุภา พินิจ และ แนน วรวิตา จันทร์หุ่น รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2004, โมนิก้า เมอลเลอร์ และ พิมพ์ พิมพ์ขวัญ บุญจิตพิมล รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2005,มิน-พีชญา วัฒนามนตรี (ผลงาน ปลาบู่ทอง) รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2006,จูน พัทธนันท์ ภักดี รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2006 และ Miss Slimming U Challenge 2008, นุ่น พลอยไพลิน พีระณรงค์, ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล เข้ารอบ 1 ใน 15 มิสทีน ไทยแลนด์ 2007, มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ มิสทีน ไทยแลนด์ 2008, ดรีม ฐานิต ธนะโสภณ รองอันดับ 1 พร้อมรองอันดับ 2 ได้แก่ จาด้า จาด้า อินโตเร่, ลูกตาล ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล และ มดส้ม ณัฐวรรณธร ไทยเจริญ ฯลฯ เตรียมเข้าร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ โดยกำหนดจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการใน วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2552 เวลา 14.00-17.00 น. ห้องวิภาวดี บอลรูม A * ลงทะเบียน 13.30 น. โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพฯ (ลาดพร้าว)