ภาพข่าวคณะกรรมการฯ ร่วมตัดสินผู้ชนะเลิศ บันทึกประทับใจ โครงการประกวด “บันทึกชีวิต The Story of Life”

ข่าวทั่วไป Friday August 14, 2009 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--เเบรนด์คอม คอนซัลเเทนส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ม.ล. คฑาทอง ทองใหญ่ ผู้อำนวยการ สำนักพัฒนาผลิตภัณฑ์และเพิ่มมูลค่าสินค้า กรมส่งเสริมการส่งออก และประธานโครงการประกวด พร้อมคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติร่วมตรวจผลงานกว่า 2,000 ฉบับ เพื่อคัดเลือกหาผู้ชนะเลิศ “บันทึก...ประทับใจ” ในโครงการประกวดบันทึกชีวิต The Story of Life จัดโดย บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด ร่วมกับกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วประเทศ ร่วมส่งผลงาน พร้อมประกาศผู้ชนะการประกวดอย่างเป็นทางการ ทางเวปไซต์ www.zequenze.com และร่วมแสดงความยินดีกับผู้ชนะการประกวดในพิธีมอบรางวัลวันที่ 4 กันยายน 2552 ณ กรมส่งเสริมการส่งออก ในภาพ (จากซ้าย) : ม.ล. คฑาทอง ทองใหญ่ ผู้อำนวยการ สำนักพัฒนาผลิตภัณฑ์และเพิ่มมูลค่าสินค้า กรมส่งเสริมการส่งออก และประธานโครงการประกวด พร้อมคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติ ผศ. ดร. สิงห์ อินทรชูโต หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีทางอาคาร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณสินี ดำรงค์กิจการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด คุณผุสชา โทณะวณิก สุขวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด คุณฉัตรรัศม์ ปิยทัศน์สิริ บรรณาธิการข่าว สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 และ คุณอัญชลี วิทยสิงห์ ตัวแทนนายกสมาคมของขวัญ ของชำร่วยไทยและของตกแต่งบ้าน ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท เเบรนด์คอม คอนซัลเเทนส์ จำกัด สุนทรี ชินประหัษฐ์ / เสาวรินทร์ ทองทัศน์ โทร 02-642-9620 (12 คู่สาย) แฟกซ์ 02-642-9688