ข่าวบันเทิง Monday August 17, 2009 08:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช เปิดเผยถึงการจัดงาน Week of Elvis Presley @ CentralFestival Pattaya Beach เพื่อเป็นส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา ให้มีสีสันและความสนุกสนานอยู่ตลอดเวลา ชวนให้แฟนคลับทั่วประเทศไทยได้มารวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมรำลึกถึงตำนานของเอลวิสให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ภายในงานมีกิจกรรมร่วมรำลึกถึงเอลวิส สุดประทับใจมากมาย ดังนี้ - เซอร์ไพรส์กับครั้งแรกที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ที่ปลุกราชาร็อคแอนด์โรล เอลวิส เพรสลีย์ให้กลับมาคืนชีพอีกครั้ง ด้วยเทคนิค 3D ที่จะสร้างเอลวิสขนาดเท่าตัวจริง โชว์เพลงสุดฮอต - พบดารานำชายขวัญใจสาวๆ จะมาแปลงโฉมในลุคของเอลวิส เพรสลีย์ จะมาโรยตัวจากที่สูง 10 เมตร ภายในศูนย์การค้าฯ พร้อมโชว์ท่าเต้นแบบร็อคแอนด์โรลกลางอากาศ ในวันที่ 21 สิงหาคม - เนรมิตบรรยากาศภายในศูนย์การค้าฯ แบบย้อนยุค 60 รวมสุดยอดของสะสมที่หาชมได้ยากในแบบ Elvis Unlimited จากแฟนคลับและคนดัง และสนุกกับการถ่ายภาพย้อนยุค 60 (ซิกตี้) ใน Rock & Roll Studio พลาดไม่ได้สำหรับแฟนพันธุ์แท้ เชิญร่วมกิจกรรมรำลึกถึงตำนานของเอลวิสในงาน Week of Elvis Presley @ CentralFestival Pattaya Beach ระหว่างวันที่ 21 — 24 สิงหาคม 2552 ณ บริเวณลาน Sunken และลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) รัชดาภรณ์ บุญต่อ ต่อ 4104 โทรสาร 0-2264-5575 e-mail: pr.ho@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th/presscenter