ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช จัดงาน Week of Elvis Presley @ CentralFestival Pattaya Beach 21-24 ส.ค.นี้

ข่าวบันเทิง Monday August 17, 2009 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา Week of Elvis Presley @ CentralFestival Pattaya Beach ครั้งแรกที่ปลุกราชาเพลงร็อคแอนด์โรล ให้กลับคืนชีพด้วยเทคนิค 3D Horograme ขนาดเท่าตัวจริง มินิคอนเสิร์ตจากกลุ่มศิลปินแฟนคลับที่มาร่วมขับร้องบทเพลงแห่งตำนานของ The King ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช เปิดเผยถึงการจัดงาน Week of Elvis Presley @ CentralFestival Pattaya Beach ในครั้งนี้ว่า “เพื่อเป็นส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา ให้มีสีสันและความสนุกสนานอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกิจกรรมทางด้านดนตรี เป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจสูงสุดในขณะนี้ ทางบริษัทฯ จึงได้กำหนดจัดกิจกรรมดนตรีอย่างยิ่งใหญ่ โดยเริ่มต้นในเดือนสิงหาคมซึ่งถือเป็นเดือนแห่งประวัติศาตร์สำหรับความทรงจำของผู้คนนับล้านทั่วโลก เนื่องจากเป็นเดือนที่ ราชาร็อค แอนด์โรล หรือ เดอะคิง “ เอลวิส เพรสลีย์ ” ได้เสียชีวิตลงในปี 1977 เหลือทิ้งไว้แต่ตำนานที่เป็นอมตะ และความประทับใจมิรู้ลืมของบรรดาแฟนคลับจากทั่วทุกมุมโลก ผลงานและคาแรคเตอร์ของเอลวิสได้ส่งผลต่อกระแสแฟชั่นคาแรคเตอร์ของหนุ่มสาว และแนวเพลง มาจนถึงยุคปัจจุบันกว่า 32 ปีแห่งการจากไปของเอลวิส กระแสความคลั่งไคล้ในตัวเอลวิสยังไม่เลือนหาย ดูจากกระแสของความนิยมที่มีอย่างต่อเนื่อง อาทิ บ้านของเอลวิสกลายเป็นอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์ของประเทศสหรัฐอเมริกา,ชมรมแฟนคลับที่เป็นทางการมากกว่า 45 ประเทศทั่วโลก เป็นต้น และเพื่อเป็นการรำลึกถึงเอลวิส ภายใต้บรรยากาศและเสียงดนตรีย้อนยุค 60 ร่วมกัน จึงอยากจะชวนให้แฟนคลับทั่วประเทศไทยได้มารวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมรำลึกถึงตำนานของเอลวิสให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งหนึ่ง” ทางด้าน คุณจิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว เซเลบริตี้ ผู้มีชื่อเสียงและชื่นชอบศิลปินเอลวิส เป็นพิเศษ ก็ได้มาเปิดเผยถึงความชื่นชอบต่อศิลปินเอลวิสว่า “เนื่องจากเอลวิสเป็นศิลปินที่มีความเป็นเอกลักษณ์สูง ไม่ว่าจะเป็นด้านการแต่งกายเสื้อผ้า ทรงผม แอคเซสเซอรี่ และที่สำคัญคือวิธีการร้องเพลง และการเต้น การโชว์ ซึ่งสร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก และพิเศษสำหรับงานแถลงข่าวในวันนี้ ได้เลือกเพลงที่มีความหมายบอกรักแม่ เพื่อให้เข้ากับเทศกาลวันแม่ ชื่อเพลง “That alright ma ma “ มาขับร้องในวันนี้ซึ่งเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในยุคนั้น และโดยส่วนตัวของ เอลวิส เอง ก็เป็นศิลปินที่มีความรักและกตัญญูต่อแม่มาก ด้วยเช่นกัน โดยในวันนี้ก็ได้นำกีตาร์ รุ่นJ200 ซึ่งออกแบบเหมือนกับกีตาร์ที่เอลวิสเคยใช้ในการแสดง และในวันนี้ก็นำมาบรรเลงให้รับฟังกัน โดยกีตาร์รุ่นนี้มีเพียง 300 ตัวในโลกเท่านั้น นอกจากนี้ก็ยังนำโปสเตอร์โฆษณาการแสดงคอนเสิร์ต ที่ใช้จริงในยุค 1956 มาโชว์ในงาน พร้อมเข็มขัดเอลวิส ที่จัดทำโดยดีไซเนอร์ส่วนตัวของเอลวิส ด้านหลังจะมีลายเซ็นต์ของผู้ออกแบบ บิล บารีล กำกับอยู่ด้วย และนอกจากนี้ยังมีแผ่นเสียงทองคำล้ำค่าที่ได้จากการประมูลมา เป็นแผ่นเสียงทองคำที่ผลิตมาเหมือนกับแผ่นเสียงทองคำที่เอลวิสได้รับจริง และอีกสิ่งหนึ่งที่ภูมิใจ ที่ได้รับมาก็คือโล่รางวัลชนะเลิศในงาน ELVIS FOREVER IN ASIA ที่จัดขึ้นที่โตเกียวได้รับรางวัล Wonderful Performance ในปี 2002 โดยเป็นตัวแทนจากประเทศไทยไปประกวด และยังมีของสะสมอีกมากมาย หากใครสนใจต้องไปชมกันที่งาน Week of Elvis Presley @ CentralFestival Pattaya Beach ระหว่างวันที่ 21 — 24 สิงหาคม 2552 “ สำหรับการโชว์เปิดตัวในงานแถลงข่าว ก็สร้างความตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมากกับการแสดงท่าเต้นประกอบเพลงของราชาร็อคแอนด์โรล โดย ฟลุค เกริกพล มัสยาวาณิช ,แคลอรีน นีมะโยธิน,ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา,คุณพิชญะดา พงศ์ทรงกุล (แอนนิต้า) และน้องพอตเตอร์ สิรวิชญ์ พูลเขตร์กิจ เอลวิส รุ่นเยาว์ ที่เรียกเสียงกรี๊ด ได้ดังไม่แพ้รุ่นพี่ ภายในงานมีกิจกรรมร่วมรำลึกถึงเอลวิส สุดประทับใจมากมาย ดังนี้ เซอร์ไพรส์กับครั้งแรกที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ที่ปลุกราชาร็อคแอนด์โรล เอลวิส เพรสลีย์ให้ กลับมาคืนชีพอีกครั้ง ด้วยเทคนิค 3D ที่จะสร้างเอลวิสขนาดเท่าตัวจริง โชว์เพลงสุดฮอต พบดารานำชายขวัญใจสาวๆ จะมาแปลงโฉมในลุคของเอลวิส เพรสลีย์ จะมาโรยตัวจากที่สูง 10 เมตร ภายในศูนย์การค้าฯ พร้อมโชว์ท่าเต้นแบบร็อคแอนด์โรลกลางอากาศ เวลา 17.30 น. ในวันที่ 21 สิงหาคม เนรมิตบรรยากาศภายในศูนย์การค้าฯ แบบย้อนยุค 60 รวมสุดยอดของสะสมที่หาชมได้ยากในแบบ Elvis Unlimited จากแฟนคลับและคนดัง และสนุกกับการถ่ายภาพย้อนยุค 60 (ซิกตี้) ใน Rock & Roll Studio พลาดไม่ได้สำหรับแฟนพันธุ์แท้ เชิญร่วมกิจกรรมรำลึกถึงตำนานของเอลวิสในงาน Week of Elvis Presley @ CentralFestival Pattaya Beach ระหว่างวันที่ 21 — 24 สิงหาคม 2552 ณ บริเวณลาน Sunken และลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) รัชดาภรณ์ บุญต่อ ต่อ 4104 โทรสาร 0-2264-5575 / 081-5536797 e-mail: pr.ho@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th/presscenter