ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขอเชิญร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรก ของ " บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) “GLOBAL”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 18, 2009 12:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ ฯ ของ " บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) “GLOBAL” วันพุธที่ 19 สิงหาคม 2552 เวลา 09.00-10.20 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ตามกำหนดการ ดังนี้ 09.15 น. ลงทะเบียน 09.40 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณวิเชฐ ตันติวานิช รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09.43 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน โดย คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด 09.46 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะตัวแทนผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย และรับประกันการจำหน่าย โดย คุณมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 09.49 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณอภิสิทธิ์ รุจิเกียรติกำจร ประธานกรรมการ บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) คุณวิทูร สุริยวนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) 09.53 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย คุณภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ คุณวิทูร สุริยวนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) มอบโล่แสดงความยินดี โดย คุณภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ คุณอภิสิทธิ์ รุจิเกียรติกำจร ประธานกรรมการ บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) มอบของที่ระลึกแก่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดย คุณอภิสิทธิ์ รุจิเกียรติกำจร ประธานกรรมการ บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้รับมอบ คุณภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09.58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10.20 น. เสร็จสิ้นพิธี ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ