TMB Delight ชวนลูกค้าเพิ่มความสุข แต่งแต้มสีสันวันหยุด ในงาน ‘Bangkok ARTE’ Weekend’ 29-30 สิงหาคมนี้

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 18, 2009 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--เวิรฟ TMB Delight ชวนลูกค้าแต่งแต้มสีสันวันหยุดสบายๆ เพื่อเพิ่มความสุขและรอยยิ้ม ในงาน ‘Bangkok ARTE’ Weekend’ ครั้งที่ 2 ภายใต้บรรยากาศ “A Beautiful Day” พบกับกิจกรรมสนุกๆ พร้อมไฮไลท์พิเศษกับคอนเสิร์ตจากศิลปินสุตฮอตสาวสวย “มาช่า วัฒนพานิช” ในวันเสาร์ — อาทิตย์ ที่ 29-30 สิงหาคมนี้ ณ สนามฟุตซอลอารีน่า 10 ทองหล่อ ซอย10 สำหรับผู้สนใจลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตฟรี สามารถเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tmbdelight.com TMB Delight ชวนลูกค้าเที่ยวงาน ‘Bangkok ARTE’ Weekend’ ครั้งที่ 2 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 29-30 สิงหาคมนี้ เวลาบ่ายโมงถึงสามทุ่ม ที่สนามฟุตซอลอารีน่า 10 กลางทองหล่อ ซ.10 ในบรรยากาศ “A Beautiful Day” โดยผู้สนใจร่วมงานสามารถพบกับความสนุกสนานและกิจกรรมที่จะสานสัมพันธ์แห่งรัก ระหว่างครอบครัวและผองเพื่อน อาทิ ลองลิ้มชิมรสกับอาหารนานาชนิด, ช้อปปิ้งสินค้าดีไซน์และสินค้ามือสองหลากสไตล์, เพลินกับหนังสือหายากน่าอ่านสภาพเยี่ยมราคาย่อม, ชมงานอาร์ตและ Painting หลากรูปแบบ, เพลิดเพลินสุดๆ กับดนตรีเปิดหมวก พร้อมชมการแสดงและผลงานศิลปะอื่นๆ อีกมากมายในจังหวะดนตรี Bossa พร้อมกันนี้ที่บูธกิจกรรม TMB Delight ก็จะมีกิจกรรมวาดภาพเหมือนสไตล์การ์ตูนน่ารักๆ กิจกรรมถ่ายรูป Digital กับบรรยากาศ Caf? เก๋ๆ พร้อมเลือกพิมพ์ภาพลงบนกระเป๋าผ้าที่ไม่เหมือนใคร ไว้ต้อนรับผู้สนใจ งานนี้เข้าฟรี พร้อมบริการรถบัสรับ-ส่งฟรีที่สถานี BTS ทองหล่อ และห้ามพลาด!!! กับไฮไลท์เด็ดของเฉพาะวันเสาร์ที่ 29 ส.ค. เวลา 17.00 - 19.00 น. พบกับ ARTE’ Concert จากศิลปินสุตฮอตสาวสวย มาช่า วัฒนพานิช กับ “Marsha in A Beautiful Day” งานนี้มาช่าจะมาเปิดฟลอร์ส่วนตัวกลางทองหล่อกับแฟนเพลงให้ได้สนุกกันอย่างเต็มที่ บัตรคอนเสริต์ราคา 800 บาทจำหน่ายบัตรที่ ThaiTicket Major ทุกสาขา สำหรับผู้ถือบัตรเดบิต หรือเครดิต TMB รับส่วนลด 10% **สำหรับผู้ที่สนใจลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตฟรี หรือติดตามรายละเอียดของงาน ดูข้อมูลได้ที่ www.tmbdelight.com ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: เวิรฟ คุณภัทรภร ตันตรงภักดิ์ (นุ้ย) โทร. 02-204-8550 คุณปัญญ์ณัฐ ศิวะพรพันธ์ (ตี่)โทร. 02-204-8217