เลกซัส จับดาราดังจากซีรี่ยส์ยอดฮิต “Friends” รวมตัวครั้งใหม่ในเว็บหนังออนไลน์ L-Studio

ข่าวยานยนต์ Tuesday August 18, 2009 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--เดนท์สุ (ประเทศไทย) เลกซัส เชิญคุณสัมผัสประสบการณ์ภาพยนตร์คุณภาพในรูปแบบใหม่ล่าสุด พร้อมชมคอมเมดี้ซี่รี่ยส์ใหม่ของเหล่านักแสดงยอดฮิตจาก “Friends” ผ่านระบบออนไลน์ ที่ L-Studio เลกซัส ยอดยนตรกรรมระดับหรู นำเสนอแนวคิดนวัตกรรมบันเทิงเปิดตัวคอมเมดี้ซีรี่ยส์ใหม่ “Web Therapy” บนเครือข่ายบันเทิงออนไลน์ของแบรนด์ ในชื่อ “L-Studio (www.lstudio.com)” โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย ลิซ่า คูโดรว์ (Lisa Kudrow) และยังได้นักแสดงคนอื่นๆ จาก “Friends” เช่น คอร์ทนี่ย์ ค็อกซ์ (Courtney Cox), อลัน คัมมิ่ง (Alan Cumming), สตีเว่น เว็บเบอร์ (Steven Weber) และอีกมากมายร่วมแสดง โดยภายหลังการเปิดตัว L-Studio ซึ่งเป็นเว็บไซต์รวมนวัตกรรมความบันเทิงออนไลน์รูปแบบใหม่ เพื่อสะท้อนความเป็นแบรนด์ยนตรกรรมสำหรับไลฟสไตล์หรูระดับโลกไปเมื่อปีที่ผ่านมา เลกซัส ได้ก้าวผ่านขอบเขตเดิมๆ ของโลกแห่งยานยนต์ ผ่านการนำเสนอภาพยนตร์แนวใหม่ผ่านทางเว็บไซต์ ทั้งหมดนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงการผสมผสานไลฟ์สไตล์และนวัตกรรมที่ทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน โดย www.lstudio.com มีภาพยนตร์ออนไลน์หลากหลายรูปแบบให้ผู้ชมเลือกสรร ทั้งแนวสารคดี รายการเพลง ไปจนถึงภาพยนตร์เบาสมอง และเมื่อเร็วๆ นี้ยังได้เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่ๆ อาทิ การเลือกความคมชัดของภาพยนตร์ และการแชร์เนื้อหาที่รับชมผ่านทาง Social Websites ชื่อดังอย่าง Facebook และ Twitter ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ของ เลกซัส ได้ที่ www.lstudio.com ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ภัทรา ขันธโสธร (ป๊อบ) — PR Supervisor ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เดนท์สุ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. (+662) 632 4555 ต่อ. 1406 — 1412 แฟกซ์. (+662) 632 4343 อีเมล์: patra@dentsu.co.th www.dentsu.co.th