Aussino จัดกิจกรรมวันแม่ ชวนประดิษฐ์ "เครื่องประดับสื่อรัก"

ข่าวทั่วไป Wednesday August 19, 2009 12:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--บ้านพีอาร์ นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง เจ้าของแบรนด์ Aussino (ออสซิโน) ผู้นำเข้าชุดเครื่องนอนจากประเทศออสเตรเลีย ร่วมฉลองวันแม่ด้วยการชักชวนสมาชิกร้าน Aussino จัดกิจกรรมเพื่อให้คุณแม่และคุณลูกได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกัน โดยเลือกกิจกรรมเวิร์คช็อป “การสร้างสรรค์เครื่องประดับจากดินฟีโม่” ช่วยร้อยสายใยรักของแม่ลูกเข้าด้วยกัน และรับความสนใจจากสมาชิกตอบรับเข้าร่วมกิจกรรม ไม่เพียงเฉพาะคู่แม่ลูกคนดังหลายคู่ ยังรวมไปถึงคู่รักคนดังอีกด้วย อาทิ คุณโก้-จิ๊บ กฤตพณ ทัพพะรังสีและจิตติโสภา ทัพพะรังสี, คุณเรืองวิทย์-ลดาริน นันทาภิวัฒน์ควงลูกสาว 2 คน มาร่วมกิจกรรมด้วย และครอบครัวคุณกุณฑิรา จุลสมัย โอ คอร์แนล เป็นต้น ในวันงานคุณนนทกานต์ แม่งานใหญ่จัดการแปลงโฉม Aussino House ถนนชิดลม ให้เป็นลานกิจกรรมเวิร์คช็อป ตกแต่งประดับประดาไปด้วยดอกไม้นานาพรรณ เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปของชุดเครื่องนอนในคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Lost Archipelago ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากสีสันของดอกไม้และพืชพรรณในป่าลึก สำหรับกิจกรรมในงาน ได้วิทยากรใจดีจาก Simac มาช่วยสาธิตวิธีการทำเครื่องประดับจากดินฟีโม่ซึ่งวิธีการก็ง่ายแสนง่าย ทุกคนจึงใส่จินตนาการสร้างสรรค์ผลงานปั้นเครื่องประดับที่มีชิ้นเดียวในโลกกันเต็มที่ คุณแม่นวด คุณลูกปั้น ระหว่างผลิตผลงานก็คุยกันกระจุ๋งกระจิ๋ง บางคู่ก็สนุกครื้นเครง ช่วยให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น และเพื่อเป็นการสมนาคุณลูกค้าที่มาร่วมในงาน คุณนนทกานต์ใจดีประกาศลดราคาชุดเครื่องนอน Aussino เพิ่มจากเดิมอีก เรียกว่าลดสูงสุดถึง 70% ก่อนกลับแขกผู้มีเกียรติในงานต่างเลือกซื้อชุดเครื่องนอนลายสวย ๆ ของ Aussino ติดมือกลับบ้านกันอย่างอิ่มอกอิ่มใจ สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท บ้านพีอาร์ จำกัด คุณปองชม กอแก้วปฐมกุล (นุ่น) คุณปทิดา ปกรกวิน (พร) โทร. 02 292-9383