‘ตั้ว ศรัณยู’ ชวนแฟน BB อ่าน ‘Big Brother Uncovered’ เปลือยความรู้สึกจากห้องเปิดใจ

ข่าวทั่วไป Monday July 4, 2005 09:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--กันตนา กรุ๊ป
เทคิวให้กับรายการ “Big Brother” เกมชีวิตจริงของคนธรรมดา อย่างเต็มที่ สำหรับนักแสดงและพิธีกรมืออาชีพรุ่นใหญ่ “ตั้ว-ศรัณยู วงศ์กระจ่าง” ที่นอกจากจะทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ “Big Brother” และ “Inside Big Brother” แล้ว ยังทำหน้าที่เป็นคนดูอีกหนึ่งคนที่เฝ้าติดตามชมรายการ มาโดยตลอด งานนี้เรียกว่าเป็น “แฟนตัวจริง” คนหนึ่งเลยก็ว่าได้
“ผมเป็นคนหนึ่งที่ติดตามชมรายการ Big Brother มาโดยตลอด เพราะผมต้องศึกษาพฤติกรรม และอุปนิสัยของผู้เข้าแข่งขันในบ้านแต่ละคน ติดตามความเคลื่อนไหวและเหตุการณ์ต่างๆ ภายในบ้าน เพื่อนำมาใช้กับงานพิธีกร ซึ่งมันเป็นสิ่งจำเป็นที่ผมต้องมีอารมณ์ร่วมไปกับงานที่ผมทำ แต่คงไม่ถึงกับ ดูตลอด 24 ชั่วโมง
ซึ่งบางครั้ง บางเหตุการณ์สำคัญๆ อย่างในห้องเปิดใจ ที่ถือเป็นห้องสำคัญที่เก็บทุกคำพูด ทุกความรู้สึกของผู้เข้าแข่งขัน ว่าจริงๆ แล้วเขาคิดอะไรอยู่ รู้สึกอย่างไร และกำลังมีแผนการอะไรนั้น ผมก็ยิ่งไม่ค่อยได้ดู และหลายคนก็คงยังไม่ได้ดูเหมือนกัน เพราะบางครั้งทีมงานก็ไม่ได้นำมาออกอากาศ ซึ่งผมเชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้เหมือนกับผม
งานนี้ ทางบริษัท กันตนา พับลิชชิ่ง จำกัด จึงได้จัดทำหนังสือ “Big Brother Uncovered” ขึ้นมา เพื่อให้เราได้รู้จักความคิด ความรู้สึก ชีวิตและตัวตนของ 12 คนธรรมดามากขึ้น ซึ่ง “Big Brother Uncovered” เป็นหนังสือที่รวบรวมความลับทุกเรื่องราวในห้องเปิดใจเอาไว้ตลอดระยะเวลา 1,200 ชั่วโมง หรือครึ่งทางของบิ๊ก บราเธอร์ โดยท่ามกลางเกม การแข่งขัน ท่ามกลางการสร้างภาพ ความลวง มีเพียงห้องเปิดใจห้องเดียวเท่านั้น ที่พวกเขาจะลอกเปลือกออกให้เห็นตัวตนข้างในได้ ถ้าใครสนใจ หรืออยากรู้ ก็ลองซื้อหนังสือ “Big Brother Uncovered” มาอ่านได้นะครับ ที่ร้านสะดวกซื้อ 7-ELEVEN และร้าน SE-ED Book Center ทุกสาขา แล้วคุณจะรู้ตัวตนของ 12 คนธรรมดามากขึ้นครับ”
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : พยุงจิตร โกโสภา
โทรศัพท์ 0 2274 4961-2, 0 2691 6302-4