เครือสหพัฒน์ร่วมต่อยอดโครงการฉันรักประเทศไทย พนักงาน 100 ชีวิตแสดงพลัง สร้างปรากฏการณ์ใจกลางกรุงฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday August 19, 2009 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--Index Event Agency คุณบุญชัย โชควัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เนื่องจาก เครือสหพัฒน์ ได้วางแผนการตลาดในช่วงครึ่งหลังของปี 2552 นี้ด้วยการต่อยอดโครงการฉันรักประเทศไทย - I LOVE THAILAND ของภาครัฐ ที่ต้องการสร้างสรรค์สิ่งดีดีให้เกิดขึ้นในสังคมไทย และประกาศให้รู้ว่าเครือสหพัฒนพิบูลย์เป็นหนึ่งในองค์กร และหน่วยงานขนาดใหญ่ที่รักประเทศไทยอย่างมาก จึงได้ร่วมกับพนักงานในเครือทั้งหมดทำกิจกรรมพิเศษขึ้น เพื่อแสดงออกให้สังคมในวงกว้างได้เห็น ไม่ว่าจะเป็นการให้พนักงานใส่เสื้อโครงการฉันรักประเทศไทยทุกๆ วันศุกร์ การแสดงสัญลักษณ์ของโครงการด้วยการให้สินค้าในเครือติดสติ๊กเกอร์สัญลักษณ์ฉันรักประเทศไทย และผลิตสินค้าเป็นคอลเลคชั่นพิเศษสำหรับโครงการนี้โดยเฉพาะ เป็นต้น ด้วยเหตุนี้ เพื่อให้การทำงานเผยแพร่สู่สายตาประชาชนในวงกว้าง และเพื่อให้เป็นการสร้างกิจกรรมทางการตลาดออีกรูปแบบหนึ่ง พนักงานในเครือสหพัฒน์จึงได้จัดงานเพื่อร่วมตัวกันถ่ายภาพของพนักงานกว่า 100 ชีวิตหน้าอาคารสหพัฒนพิบูลย์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ขึ้น ซึ่งอาคารดังกล่าวได้มีการ Wrap Sticker Vinyl ภาพ Key Visual และ logo ฉันรักประเทศไทยไว้ ตลอดจน Kick Off โครงการเครือสหพัฒน์รักประเทศไทยที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไปในอนาคต