สถาบันพระปกเกล้า ขอเชิญชวนส่งภาพถ่ายภาพจิตกรรมการเมืองการปกครองไทยเข้าร่วมประกวด

ข่าวทั่วไป Wednesday August 19, 2009 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต สถาบันพระปกเกล้า ร่วมกับ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชวนนักเรียน นิสิตนักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดกับโครง การประกวดภาพจิตรกรรมและภาพถ่ายทางการเมืองการปกครองไทย ในหัวข้อ “ความขัดแย้ง ความชอบธรรม และการปฏิรูประบบรัฐ : การจัดสรรผลประโยชน์ที่เป็นธรรมในสังคมไทย” ตั้งแต่วันนี้ — 30 สิงหาคม 2552 โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วมการตัดสินผลงานในครั้งนี้ อาทิ ศาสตราจารย์ ปรีชา เถาทอง อาจารย์ประจำคณะจิตรกรรม ประติมากรรม และภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร, ศาสตราจารย์ ชาญณรงค์ พรรุ่งโรจน์ อาจารย์ประจำภาควิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นต้น ผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่พิพิธภัณฑ์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว โทรศัพท์ 0-2280-3413 ต่อ 111 , 103 และ 105 ศูนย์ประชาสัมพันธ์ สถาบันพระปกเกล้า หมายเลขโทรศัพท์ 02-5277830-9 ต่อ 2310 และ 2302 หรือ www.kpi2.org สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-6312290 ต่อ 309 บริษัท นิโอ ทาร์เก็ต จำกัด