4:4 แฟมิลี่เกมฉลองครบ 5 ปี เป๊ะ-กนิษฐ์ย้ำ!! พลิกโฉมครั้งใหญ่ แต่ความสนุกไม่เปลี่ยน

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 13 กันยายน 2548 16:02:46 น.
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ

คงความสนุกสนานมาตลอด 5 ปีเต็ม สำหรับรายการที่มีคอนเซ็ปต์ว่า "สร้างความสนุกสนานให้กับทุกคนในครอบครัว" อย่าง 4:4 แฟมิลี่เกม" ทางช่อง 3 ซึ่งงานนี้พิธีกรประจำรายการอย่าง "เป๊ะ-กนิษฐ์ สารสิน" ได้ออกมาเผยถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับรายการ ที่จะทำให้เข้าถึงผู้ชมได้มากยิ่งขึ้น

"ก้าวสู่ปีที่ 5 แล้วครับก็ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จะถือว่าเป็นการเฉลิมฉลองก้าวขึ้นสู่ช่วงกึ่งกลางของทศวรรษใหม่ก็ว่าได้ แม้ที่ผ่านมาเราจะเพิ่มสิ่งต่างๆ เพื่อให้รายการมีความสนุกสนานมากขึ้นตลอด แต่เราก็ไม่หยุดที่จะมอบสาระและให้แง่คิดกับทุกคน รวมถึงครอบครัวที่นั่งชมกันอยู่หน้าจอโทรทัศน์ด้วย ส่วนการที่ให้ผู้ชมเข้ามามีส่วนร่วมในรายการนั้น ก็ถือเป็นวัตถุประสงค์หนึ่งซึ่งเป็นประเด็นสำคัญ เพราะเราต้องการให้กลุ่มเพื่อน หรือกลุ่มญาติพี่น้องได้มีกิจกรรมร่วมกัน หรือแม้แต่คนที่นั่งดูรายการเราอยู่ที่บ้าน แล้วรู้สึกว่าอยากเข้ามาเล่น แต่ยังไม่พร้อมที่จะออกมาอยู่หน้าจอทีวี ก็สามารถนั่งทายปัญหาแล้วช่วยกันขบคิดด้วยกันภายในบ้านได้ ซึงสิ่งที่เราตั้งใจให้เกิดขึ้นในครั้งนี้ ก็คือ ความแปลกใหม่ ที่เราได้จัดการปรับโฉมเวทีและฉากทั้งหมดให้ออกมาแตกต่างไปจากเดิม โดยให้ออกมาเป็นแบบไทยๆ จนทุกคนสัมผัสได้ถึงความใกลัชิดอบอุ่น เหมือนกับว่าเรากำลังนั่งอยู่ในบ้าน ซึ่งผู้เข้าแข่งขันหรือแม้กระทั่งผู้ชมเอง ก็จะสามารถรู้สึกได้เหมือนกับเราทุกคนนั่งอยู่ในบ้านเดียวกัน และได้สนุกสนานไปพร้อมๆ กัน ซึ่งการพลิกโฉมนี้ เราก็ตั้งใจที่จะมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนรายการ 4 ต่อ 4 ที่ติดตามชมรายการของเรามาโดยตลอดครับ"

พบกับการพลิกโฉม เพื่อการฉลองการก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ของรายการ 4:4 แฟมิลี่เกม ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 16.10 น.กลางเดือนกันยายนนี้แน่นอน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ
น้อยหน่า พีอาร์ 09-1401125
เก๋     พีอาร์ 09-2062616
น้ำ     พีอาร์ 0-9145-6699
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--
ข่าวที่เกี่ยวข้อง