ดีแทค เปิดตัว “SMS Internet SIM” เอาใจสาวช่างแชต หนุ่มช่างส่ง สุดคุ้มทั้งส่งข้อความและเล่นเน็ต เพียงเดือนละ 149 บาท

ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 20, 2009 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ดีแทค ดีแทค แนะนำ SMS Intenet SIM ซิมที่สอง (Second SIM) ซีรี่ส์ล่าสุดจากดีแทค ให้ลูกค้าที่เน้นการใช้งานบริการเสริมประเภท SMS และดาต้า ให้ใช้บริการได้อย่างคุ้มค่า ราคาสุดประหยัด เพียงเดือนละ 149 บาท ส่ง SMS ได้ 200 ข้อความ EDGE/GPRS 20 ชั่วโมง ส่วนที่เกินจ่ายแค่ครึ่งจากปกติ เปิดตัวด้วยการจับมือกับเอชทีซี จัดกิจกรรมให้ลุ้นรับ HTC Snap ฟรี พร้อม SMS Internet SIM ใช้งานฟรี 1 ปี นายชัยยศ จิรบวรกุล ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มธุรกิจโพสต์เพด ดีแทค กล่าวว่า ปีที่ผ่านมาเราได้ทยอยเปิดตัวซีรี่ส์ต่าง ๆ ของซิมที่สองออกมาเป็นระยะ ๆ เริ่มด้วย Internet SIM ที่ให้ลูกค้ากลุ่มที่เน้นใช้บริการดาต้าได้ใช้บริการอย่างเต็มที่ในราคาสุดคุ้ม ตามมาด้วย SMS SIM สำหรับลูกค้าที่ต้องการส่งข้อความ SMS บ่อย ๆ โดยไม่เน้นการโทรออก ซึ่งทั้ง 2 ซิมได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี ปัจจุบันมีผู้ใช้งานรวมอยู่ร่วม 1 แสนราย “ลูกค้าให้การตอบรับแนวคิดซิมที่สองอย่างน่าพอใจ อย่างไรก็ดีเราเล็งเห็นว่ายังมีลูกค้าโพสต์เพดอีกกลุ่มที่มีความต้องการใช้ทั้งบริการดาต้าและ SMS ไปพร้อม ๆ กัน จึงเป็นที่มาของ SMS Internet SIM ที่ให้ลูกค้าใช้บริการดาต้าและ SMS ได้อย่างสบายใจ โดยคิดค่าบริการรายเดือนแค่ 149 บาท สามารถส่ง SMS ฟรี 200 ข้อความ และใช้บริการ EDGE/GRPRS ได้ถึง 20 ชั่วโมงเต็ม และค่าบริการส่วนที่เกินจ่ายเพียงแค่ครึ่งจากราคาปกติ ส่ง SMS ข้อความละ 1 บาท MMS ข้อความละ 2.50 บาท และ EDGE/GPRS นาทีละ 50 สตางค์ จากอัตราปกติ 2, 5 และ 1 บาท ตามลำดับ ค่าโทรทุกเครือข่ายนาทีละ 1.50 บาท โดยเชื่อว่าน่าจะฟิตกับความต้องการใช้งานของลูกค้ากลุ่มนี้เป็นอย่างดี” นายชัยยศกล่าว ในโอกาสแนะนำ SMS Internet SIM ดีแทคและพันธมิตร บริษัท เอช ที ซี (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดทำรายการส่งเสริมการขายพิเศษร่วมกัน ให้ลูกค้าที่ซื้อ HTC Snap วันนี้ รับฟรี SMS Internet SIM พร้อมใช้งานฟรี 1 ปี โดยรับสิทธิ์ส่ง SMS เดือนละ 200 ข้อความ และใช้บริการ EDGE/GPRS นาน 20 ชั่วโมง/เดือน นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรมให้ลูกค้าร่วมสนุกลุ้นรับรางวัล HTC Snap พร้อมสิทธิ์ใช้ SMS Internet SIM ฟรี 1 ปี เพียงแนะนำโปรโมชั่นให้เพื่อน ๆ 10 คน ผ่านทางอีเมล์ที่ได้รับฟอร์เวิร์ดจากเพื่อนๆ หรือที่หน้าเว็บไซต์ www.dtac.co.th ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 5 รางวัล รวมทั้งสิ้น 20 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท ตั้งแต่ 17 สิงหาคม ถึง 13 กันยายน 2552 ประกาศผลผ่านทางหน้าเว็บไซต์ www.dtac.co.th.

แท็ก ดีแทค   แชต   ซิม   SMS