ภาพข่าวโครงการ “Asia Books’ Readers’ Theatre Competition” ประกวดเล่านิทานภาษาอังกฤษ ชิงโล่และรางวัลรวมมูลค่ากว่า 120,000 บาท

ข่าวทั่วไป Friday August 21, 2009 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--เอเชียบุ๊คส นายภูเมธ มณูพิบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียบุ๊คส จำกัด ผู้นำธุรกิจจำหน่ายหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพสูงนำเข้าจากทุกมุมโลกครอบคลุมเครือข่ายสาขากว่า 67 แห่งในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “ Asia Books’ Readers’ Theatre Competition” ซึ่งร่วมกับ โรงเรียนมาแตร์ เดอี วิทยาลัย จัดขึ้นในโอกาสฉลองครบรอบ 40 ปีของเอเชียบุ๊คส เชิญชวนนักเรียนอายุระหว่าง 9-16 ปี ร่วมประกวดการเล่านิทานภาษาอังกฤษ เพื่อส่งเสริมศักยภาพเยาวชนในด้านการศึกษา สนับสนุนให้เด็กใช้ภาษาอังกฤษ กล้าแสดงออก และรักการอ่าน รวมทั้งให้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ชิงโล่และรางวัล รวมกว่า 120,000 บาท ณ ร้านเอเชียบุ๊คส สาขาสยาม พารากอน เมื่อเร็ว ๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด - ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ หรือ บริษัท เอเชียบุ๊คส จำกัด