บจก.เฮีย !! จับมือ อาร์เอ็มเอส สตูดิโอ บุกตลาดเพลงต่างจังหวัด

ข่าวบันเทิง Friday August 21, 2009 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--เฮีย บริษัท เฮีย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายงานเพลงแนวอินดี้ ขยายตลาดเพลงลูกทุ่งและเพื่อชีวิต โดยจับมือกับ RMS STUDIO เจ้าของลิขสิทธิ์เพลงกว่าหมื่นบทเพลง ทั้งแนวลูกกรุง ลูกทุ่ง และเพื่อชีวิต อาทิ ดาวใจ ไพจิตร, วารุณี สุนทรีสวัสดิ์, ออย-อารยา, วงไม้ไผ่, วงกินนรี เป็นต้น “ ช่วงนี้ตลาดเพลงอินดี้ซบเซา เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจถดถอย ทำให้ยอดขายซีดีในตลาดลดลงโดยรวมอยู่แล้ว แต่ในขณะที่ยอดขายเพลงแนวอินดี้ ทันสมัย ที่เป็นแนวถนัดของทางบริษัทฯ ลดลง แต่งานเพลงที่จับกลุ่มลูกค้าต่างจังหวัดยังได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี ทางเราจึงได้ร่วมมือกับ อาร์ เอ็ม เอส สตูดิโอ ผลิตผลงานเพลงในแนว ลูกกรุง ลูกทุ่ง เพื่อชีวิต เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าต่างจังหวัดกลุ่มใหญ่ที่ยังชื่นชอบผลงานเพลงในแนวดังกล่าว โดยทางเรารับอาสาเป็นผู้จัดจำหน่ายเช่นเดิม” คคนะ รามสมภพ ผู้จัดการทั่วไป กล่าว โดยประเดิมส่งผลงานเพลงแนวลูกกรุง ของศิลปิน ดาวใจ ไพจิตร ในอัลบั้ม “หัวใจยังสาว” กับ อ้วน-วารุณี สุนทรีสวัสดิ์ ชุด “การ์ตูน 3 มิติคาราโอเกะ vol.01” ออกสู่ตลาด กลางเดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป บริษัท เฮีย จำกัด โปรโมทและจัดจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ตั๊ก-ศรันยา โทร. 02 2596540-2 e-mail : Green_frog_5 @hotmail.com